Như các bạn đã biết, cách đây không lâu cộng đồng DOTA 2 Community VN đã tổ chức một cuộc thi cosplay tướng DOTA 2 và nhận được sự hưởng ứng đông đảo. Không những vậy, cuộc thi Cosplay Reborn này còn đặc biệt được các game thủ DOTA 2 trên toàn thế giới quan tâm và tán thưởng.

 

Và mới đây, cộng đồng này lại tổ chức một sự kiện mang tên DOTA 2 Community VN Got Talent. Theo đó, cuộc thi này chính là nơi các game thủ phô diễn tài năng của bản thân theo nhiều cách khác nhau. Được biết, DOTA 2 Community VN Got Talent đã bước qua vòng loại và vòng Chung Kết đang diễn ra đến hết ngày 22/4.

 

Trong các tiết mục thi gần đây, chúng tôi đặc biệt chú ý đến game thủ Tống Quốc Anh với khả năng vẽ tướng DOTA 2 theo phong cách 18+. Cụ thể, anh chàng này đã gửi đến cuộc thi một đoạn clip ghi lại quá trình khắc họa các tướng DOTA 2 của mình. Điều đặc biệt là những nét vẽ đầu tiên, người xem sẽ liên tưởng tới các hình thù “kỳ dị” nhưng đến khi hoàn thành, các vị tướng DOTA 2 hiện lên trước mắt một cách sống động.

Những nét vẽ đầu tiên

Tác phẩm khi hoàn thành

Ngay sau khi đăng tải bài thi này, không những game thủ Việt mà cả những người chơi DOTA 2 trên thế giới cũng đặc biệt chú ý tới những tác phẩm này. Điều đó được thể hiện ở việc clip trên được đăng lên diễn đàn Reddit và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ game thủ nước ngoài.

 

Được biết, cuộc thi DOTA 2 Community VN Got Talent sẽ kết thúc và giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 23 – 24/04/2016.

 

Theo Trí Thức Trẻ