Fanpage chính thức của Kiếm Tung đã lên tiếng xác nhận Kiếm Tung về Việt Nam

Như tin đã đưa, webgame full 3D Kiếm Tung đang được các NPH Việt săn đón hết sức ráo riết. Có ít nhất ba NPH đang quan tâm tới sản phẩm này và muốn đưa về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Theo nguồn tin mới nhất, thương vụ này đã chính thức khép lại khi một NPH lớn của miền Bắc đã thâu tóm thành công bản quyền Kiếm Tung.

Có thể nói đây là thông tin gây sốt đối với thị trường và các game thủ Việt đang thảo luận khá sôi nổi về webgame 3D hấp dẫn này:“Nhìn skill đẹp thật, không biết là của Võ Đang hay Thiếu Lâm nữa. Quá đã, mong ngày mở cửa ghê”, một game thủ nhận xét trên fanpage. Một số game thủ đã trải nghiệm bản tiếng Trung lại đưa ra những nhận định khá sắc sảo:

Đã chơi thử bản TQ, cốt truyện không hiểu gì vì toàn tiếng Trung, cảnh đẹp, skill màu mè đúng chất tiên hiệp, bộ cài lại nhẹ nên không phải lo cấu hình.Có thể train level và đồ ở bãi quái thường hoặc trong phụ bản thì tùy vì game khá nhiều phụ bản và nhiệm vụ hàng ngày”.

Ngoài những nhận xét về Kiếm Tung phiên bản Trung Quốc, phần đông game thủ hiện cũng đang thắc mắc về danh tính của NPH sản phẩm này ở Việt Nam. Theo nguồn tin riêng, đây sẽ là một NPH có nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành các game 3D nói chung và luôn coi hỗ trợ khách hàng là nhiệm vụ trọng tâm.

Kiếm Tung là webgame full 3D không khóa góc nhìn được các trang tin Trung Quốc đánh giá rất cao nhờ đồ họa bắt mắt, công nghệ tiên tiến và gameplay hấp dẫn. Trò chơi lấy đề tài tiên hiệp huyền huyễn với cốt truyện tự xây dựng hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho các fan tiên hiệp. Game có 4 lớp nhân vật với hệ thống phụ bản phong phú, săn boss ác liệt, hệ thống linh thú bắt mắt, chiến trường khốc liệt cùng vô số tính năng hấp dẫn khác.

Một số bình luận của game thủ trên các trang tin

Hiện tại, fanpage chính thức của Kiếm Tung đã ra mắt tại địa chỉ https://www.facebook.com/gameKiemTung, game thủ có thể truy cập vào để cập nhật các thông tin nóng hổi nhất về trò chơi.

Đức Quang