Chơi ngay Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tại địa chỉ:

  • Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/
  • Group: https://www.facebook.com/groups/ahxd.gamota/
  • Link tải game: https://ahxd.onelink.me/SkBV/8417be28

Chiều ngày hôm qua 8/4, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã có buổi big offline với tên gọi “Mỹ nữ chiêu thân – Tống Kim đại chiến” cùng cộng đồng game thủ tại TP.Hồ Chí Minh. Hội trường của Trung tâm hội nghị 272 đã gần như được lấp kín với sự tham gia của hơn 600 game thủ.

Trong bầu không khí thân mật, ấm áp và không kém phần sôi động, cộng đồng Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã cùng nhau “xõa” hết mình khi được tham gia các trò chơi diễn ra từ đầu cho đến cuối chương trình. Tại đây, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã dành tặng cho game thủ của mình rất nhiều món quà đặc biệt như giftcode checkin trị giá 1 triệu VNĐ, thẻ Appota cũng như các gói quà ingame trị giá từ 2 triệu – 50 triệu VNĐ.

Một game thủ có mặt tại buổi offline cho biết: “Mình đến tham gia offline từ khá sớm cùng các anh em trong Bang và  rất vui khi được gặp gỡ rất nhiều anh em khác có chung niềm đam mê với Anh Hùng Xạ Điêu Gamota. Cám ơn NPH Gamota đã tổ chức một buổi offline thật ý nghĩa để anh em bọn mình có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhau. Đã đi offline mà mình còn nhận được rất nhiều quà từ NPH nữa chứ. Mong rằng trong tương lai bọn mình có nhiều hơn những dịp đặc biệt như thế này!”.

Game thủ say sưa theo dõi các hoạt động trong buổi offline

Và cũng không quẩy hết nấc trong các mini game trúng thưởng

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc góp mặt trong offline Anh Hùng Xạ Điêu Gamota  với tư cách khách mời

Một trong số những PG xinh đẹp của buổi offline

Game thủ chụp hình cùng mỹ nhân 2 phe Tống - Kim

Các vũ công xinh đẹp góp mặt trong chương trình offline Anh Hùng Xạ Điêu Gamota