Tin vui cho các fan của series game phiêu lưu hành động nổi tiếng Ratchet & Clank, hãng Rainmaker Entertainment và Blockade Entertainment vừa cho công bố đoạn trailer chính thức đầu tiên dành cho bộ phim Ratchet & Clank Movie của họ và nó thực sự rất thú vị.

 

Được công bố trên trang PlayStation Blog từ năm 2013 nhưng mãi đến tận bây giờ phim mới chính thức bước vào công đoạn hoàn thiện để ra mắt khán giả vào mùa hè năm sau. Nếu bạn chưa biết thì Ratchet & Clank Movie là một bộ phim hoạt hình viễn tưởng được làm dựa theo series game ăn khách Ratchet & Clank của hãng Insomniac Games (series Spyro the Dragon, series Resistance, Sunset Overdrive) và độc quyền cho các hệ máy của Sony.

Phim đưa người xem đến với vũ trụ Solana xa xôi. Mọi thứ đều yên bình cho đến khi Chairman Drek và món vũ khí hủy diệt của y xuất hiện. Với ý đồ điên rồ là phá hủy mọi hành tinh trong vũ trụ Solana, y âm thầm xây dựng cho mình một đội quân đông đảo và thiên chiến. Nắm được thông tin này, Ratchet và người bạn mới của mình là chú robot Clank phải tìm cách cảnh báo cho lực lượng vệ binh Galactic Rangers nhằm chặn đứng âm mưu này.

Ngoài Rainmaker Entertainment và Blockade Entertainment thì Ratchet & Clank Movie còn có sự tham gia của Insomniac Games and Sony Computer Entertainment trong vai trò giám sát và hỗ trợ sản xuất, đảm bảo sẽ không khiến các fan phải thất vọng về chất lượng của phim.

Ratchet & Clank Movie sẽ chính thức được công chiếu trên toàn thế giới vào tháng 04/2016, hãy nhớ đừng bỏ lỡ sản phẩm tuyệt vời này nhé. 

 

theo game4v