Status của bạn trai Hoa khôi Nhân văn 2016 khiến nhiều người vô cùng cảm phục và xúc động.

Sau khi đăng quang hoa khôi cuộc thi Tài Sắc Nhân Văn 2016 của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, nữ sinh Trần Ngọc Anh đã nhận được một status mùi mẫn của người yêu Trần Tuấn Anh. Ngay sau đó, status nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong status này có thể thấy được sự đồng hành và động viên của Tuấn Anh dành cho Ngọc Anh. Đó là cảm xúc hồi hộp, niềm vui và vỡ òa khi bạn gái đăng quang hoa khôi. Tuy nhiên, trong hành trình đó cũng không thiếu được những bực dọc vì bạn gái chưa chăm lo cho sức khỏe... của chàng trai 9x.

{keywords}

"Rồi cuộc thi chung kết cũng đến. Anh ngồi cùng mẹ xem từ đầu đến cuối. Đến khi các giải phụ đọc hết rồi mà người yêu mình chưa được giải nào. Anh lo lắm. Lo em lại buồn lại thất vọng về bản thân mình. Nhưng khi MC xướng tên em. Có thể nói anh là người gào rú to nhất hội trường. Nhìn mẹ mẹ cười rồi em cũng cười thật hạnh phúc lúc ấy anh mới nhẹ người", Tuấn Anh viết.

Trò chuyện với chúng tôi, bạn Tuấn Anh (tác giả của status) chia sẻ, hôm nay (13/4) là ngày đặc biệt đánh dấu mốc 9 tháng hai đứa yêu nhau. Một quãng đường chưa dài nhưng những kỷ niệm bên nhau luôn đầy ắp tình yêu và sự ngọt ngào. Status anh viết sau khi bạn gái đăng quang là tình cảm từ tận đáy lòng. Bản thân Tuấn Anh cũng không ngờ lại nhận được sự quan tâm của mọi người như vậy.

9 tháng yêu nhau ngọt ngào

Nói về thời điểm quen nhau, Tuấn Anh cho hay, 2 đứa quen nhau trong lần đi sinh nhật người bạn thân. Tuấn Anh và Ngọc Anh đã cùng hát chung 1 ca khúc. Không chỉ sự kết hợp rất ăn ý lúc song ca mà cả hai cũng mến nhau từ đó. "Thế nhưng không phải sau hôm đó là yêu nhau luôn, Tuấn Anh đã theo đuổi và tán tỉnh trong suốt 8 tháng trời thì chuyện tình yêu mới bắt đầu. Đó thực sự là ngày rất đáng nhớ", Tuấn Anh cho biết.

Điều đặc biệt hơn nữa là cặp đôi này đã có lời tỏ tình bên biển đầy lãng mạn. Tuấn Anh cho biết, vì Ngọc Anh luôn mơ ước được thổ lộ tình cảm bên biển nên anh quyết định xách va li và quyết định tỏ tình bên một bờ biển ở miền Trung.

{keywords}

"Đó cũng là lần đầu tiên tôi tự xách va li để đi biển và đi xa như vậy. Nhưng điều quan trọng là muốn nghe Ngọc Anh nói yêu tôi ở biển", Tuấn Anh chia sẻ.

8 tháng theo đuổi không phải là ngắn nhưng Tuấn Anh không bao giờ cảm thấy thất bại hay vô nghĩa. Bởi anh luôn nhận thấy sự quan tâm, chia sẻ từ phía Ngọc Anh trong chừng đó thời gian. Đó cũng chính là động lực, niềm vui và hạnh phúc để Tuấn Anh tiếp tục chinh phục trái tim nàng.

"Tuấn Anh luôn cảm nhận được tình cảm của Ngọc Anh dù chưa nói lời yêu nhau. Bởi vì lần đầu tiên trong đời tôi được một người bạn tặng bánh cũng chính là Ngọc Anh, mỗi khi Ngọc Anh khiến tôi buồn thì cô ấy tự xin lỗi trước...Cho nên, tôi luôn cảm nhận được cơ hội trong từng hành động đó", Tuấn Anh bộc bạch.

Trong suốt 9 tháng, những niềm vui, nỗi buồn xen cả biết bao kỷ niệm đong đầy hạnh phúc. Tuấn Anh không chỉ nhớ kỷ niệm nói lời yêu bên biển mà cả một điều không thể quên cách đây không lâu. Chàng trai này kể: "Sau đêm đăng quang, Ngọc Anh phải tham dự một cuộc giao lưu với sinh viên khiến tôi phải đợi 2 tiếng. Tôi bực mình nên có nói nặng lời khiến Ngọc Anh bật khóc. Tôi hứa lên mạng học cách làm cơm cuộn nên lủi thủi làm một mình vì chưa hết tức sau lần cãi nhau đó. Khi làm gần xong thì Ngọc Anh ôm sau lưng và khóc rồi nói xin lỗi. Đến lúc dọn đồ ăn ra tôi nói "Anh làm đấy, em cố ăn hết nhé". Chưa bao giờ tôi thấy bạn gái ăn nhiều và ngon đến vậy. Dù tôi biết lần đầu làm cũng chưa ngon lắm".

Theo lời Tuấn Anh, ngay sau đêm bạn gái đăng quang, anh cũng lo lắng về chuyện tình yêu liệu có bền vững hay không. Nhưng Ngọc Anh đã tinh tế nhận ra điều đó để tạo được sự yên tâm cho bạn trai.

"Ngọc Anh biết tôi lo lắng nên đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm rất nhiều khiến tôi luôn an tâm. Tôi cảm giác, sau khi bạn gái đăng quang, cả hai hạnh phúc hơn rất nhiều. Còn những lời người ta nói không để tâm lắm, tôi tin người yêu mình", Tuấn Anh nói.

Ngọc Anh giờ đây đã là một cô gái nổi tiếng được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, Tuấn Anh luôn muốn bạn gái thật sự giản dị nhất. "Tôi luôn ủng hộ mọi thứ mà cô ấy thích làm khi đang ở tuổi thanh xuân. Giản dị ở đây có nghĩa không cần phải mặc đồ đắt tiền, son phấn mà Ngọc Anh vẫn đẹp. Ít nhất là trong mắt của tôi. ​Còn sau này, khi hết tuổi thanh xuân mình muốn cô ấy lại trở lại là 1 người vợ tuyệt vời nhất, biết quan tâm chăm sóc cho gia đình. Và không suy nghĩ khi đánh đổi thời gian khác dành cho gia đình., Tuấn Anh cho biết.

(Theo Emdep.vn)

Tin liên quan: