Gặp vợ nhân tình, tôi sực tỉnh, gửi trả lại 5 tỷ rồi ôm bụng bầu bỏ đi

Tôi đã xin số tài khoản của vợ người tình rồi lặng lẽ chuyển cho chị 5 tỷ. Tôi không xứng có được số tiền ấy, một đứa con đối với tôi đã là sự bù đắp.

Lúc này, dù tôi nói gì thì mọi người cũng không thể thông cảm cho tôi. Chỉ hy vọng việc mà tôi làm sẽ phần nào chuộc được những lỗi lầm ấy.

Cách đây 3 năm, tôi yêu một người đàn ông. Còn nhớ hôm ấy, tôi chênh vênh trên cây cầu định tự vẫn. Nhưng anh đã chạy đến bên tôi, nói cho tôi nghe rằng cuộc đời anh còn thảm bại hơn thế. Vậy mà anh vẫn lựa chọn tiếp tục sống, nỗi đau bị phản bội của tôi có là gì.

Nghe lời anh, tôi bỏ ý định tự tử và làm lại cuộc đời. Anh tốt với tôi lắm, biết tôi vừa mất việc làm, anh liền tìm cách để xin cho tôi một công việc vào công ty mình. Thế là chúng tôi có cơ hội ở gần nhau. Càng ngày, tôi càng quý anh hơn, dù biết anh đã có vợ.

Trong khoảng thời gian tôi và anh quen nhau, tôi đã dặn lòng mình là người đến sau, cần an phận và không được đòi hỏi quá đáng. Những ngày lễ Tết, thấy anh về bên gia đình, tôi lại chạnh lòng vì quá cô đơn.

{keywords}
Gặp vợ nhân tình, tôi sực tỉnh, gửi trả lại 5 tỷ rồi ôm bụng bầu bỏ đi.

Trước đây, tôi từng hứa với anh sẽ chỉ âm thầm bên nhau, giữa tôi và người yêu hoàn toàn không có mối ràng buộc nào. Nhưng sang đến năm nay, tôi đã bước qua tuổi 31, bố mẹ ở quê không biết chuyện nên lúc nào cũng giục lấy chồng. Còn bạn bè tôi đều đã có con, trông lũ trẻ đáng yêu làm tôi khao khát được làm mẹ.

Có một điều tôi đã giấu người yêu, đó là dừng uống thuốc tránh thai. Cuối cùng, tôi cũng có được một đứa con như mong muốn. Tôi gọi điện cho người yêu báo tin. Tưởng anh hạnh phúc với kết quả ấy, nào ngờ người yêu tôi tắt máy và nhắn tin nói rằng sẽ bàn bạc sau.

Ngày hôm sau, vợ anh liên lạc với tôi. Nói thật, khi đến gặp chị ấy, tôi đã nghĩ mình sẽ bị đánh ghen tơi tả. Vì chúng tôi đã lén lút quan hệ 3 năm. Vả lại tôi còn có thai nữa, điều này thật khó chấp nhận với một người vợ.

Vậy mà khi đối mặt, chị ấy vẫn dịu dàng nói chuyện, tâm sự cùng tôi. Chị ấy nói anh chị vẫn hạnh phúc, cho đến khi anh thông báo tôi đã có bầu. Còn đứa con trong bụng tôi, chị vẫn sẽ chăm sóc mẹ con tôi ở cữ, vì cùng cảnh phụ nữ với nhau. Nhìn mắt chị thâm quầng, tôi biết chị đã khổ sở vì mình thế nào.

Trong khi tôi đang cảm thấy ân hận thì điện thoại báo tin nhắn. Người đàn ông mà tôi yêu hết lòng chuyển cho tôi 5 tỷ. Anh cũng gọi cho tôi, nói tôi hãy giải quyết đứa con rồi chấm dứt mọi chuyện. Tôi sốc mọi người ạ, càng không thể ngờ anh lại bạc bẽo đến vậy.

Sau khi nghĩ kỹ, tôi đã xin số tài khoản của vợ người tình rồi lặng lẽ chuyển cho chị đúng 5 tỷ. Tôi không xứng có được số tiền ấy, một đứa con đối với tôi đã là sự bù đắp xứng đáng. Hy vọng sau này, anh sẽ đối xử tốt với vợ con và không làm chuyện có lỗi với họ giống như tôi đã từng.

 

Mẹ khóc con khóc cả đêm, bố vẫn ở bên cô khác chưa về

Mẹ khóc con khóc cả đêm, bố vẫn ở bên cô khác chưa về

Em 22 tuổi, bạn trai 24. Anh ấy là nhân viên quán bar, chúng em đã có chung với nhau một đứa con gái còn đang đỏ hỏn nhưng vì nhiều lý do, hai đứa chưa thể làm đám cưới.

Theo Phụ nữ sức khỏe

tin nổi bật

Tắt lửa yêu thương, làm sao nhóm lại được

Dẫu biết bỏ qua cho người là cho mình cơ hội được yêu thương, được nhẹ nhõm sống tiếp. Nhưng, muốn nhen lại lửa yêu thương đâu có dễ dàng gì.

Lấy tiền thừa kế của vợ chơi chứng khoán, tôi 'bơi' mải miết chưa 'vào bờ'

Sau khi nghiên cứu cách thức sơ sơ, tôi rút cả vốn lẫn lãi từ em trai, mở một tài khoản chứng khoán, bắt đầu làm "nhà đầu tư F0. Tôi hăm hở lướt sóng mỗi ngày.

Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt

Dù sự tình rõ rành rành thì chồng tôi vẫn tỏ ra là kẻ hèn nhát, không dám nhận trách nhiệm về mình khiến tôi thất vọng.

Tôi bật khóc khi mở hộp giấy cũ trong tủ đồ của mẹ kế ra xem

Dọn dẹp phòng ngủ của mẹ kế, tôi tò mò khi thấy một cái hộp giấy đã cũ nằm bên trong tủ đồ.

Bạn thân nhiệt tình đi 'đánh ghen' cùng tôi và sự thật gây sốc

Hai tháng nay ngày nào tôi cũng gọi điện khóc lóc với cô bạn thân về chồng mình.

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

Lúc mới lấy vợ, tôi nói cuối tuần mời bạn bè về nhà rồi nhờ vợ cơm nước cho vui. Thế nhưng vợ tôi nhất quyết không chịu.

Vừa định ngoại tình, bị vợ tung tuyệt chiêu "rung cây", chồng lạnh tận gáy

Tối tôi vừa ăn cơm xong, đang định rời khỏi ghế thì vợ bảo: "Dạo này em ngủ hay mơ linh tinh lắm anh nhé. Tối qua ngủ mơ còn thấy anh cặp bồ với một cô đồng nghiệp cùng cơ quan cơ".

Phát hiện tin nhắn 'vụng trộm' của chồng ở tuổi xế chiều

Tôi đã kết hôn được 40 năm. Cách đây 4 tuần, tôi phát hiện anh đã có một mối quan hệ khác.

Mua được căn nhà trả góp, chồng sĩ diện liên tục rủ bạn về nhậu

Hơn 2 năm ở nhà mới, số lần chồng mời bạn về không đếm xuể. Họ ăn uống say sưa, đến đêm chưa chịu về.

Sao lòng người dễ đổi thay?

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là một trong những "phát đạn" đầu tiên khiến tình cảm của chúng em bị chia rẽ. Mẹ chồng coi em không khác gì người ở, phải lo toàn bộ việc cơm nước, việc nhà.

Một lần ngoại tình, cả đời day dứt

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

Sao lại để mình tàn tạ như vậy?

“Phụ nữ phải luôn đẹp và thơm”. Tôi nghĩ người sáng tác câu slogan này hẳn là phụ nữ tinh tế, nhạy cảm.

Vì đâu các bà vợ trung niên chán 'yêu' chồng: Tiết lộ từ người trong cuộc

Nhiều người ví vợ chồng trung niên như anh em ngủ chung giường, bởi sau tuổi trẻ yêu đương nhiệt nồng, tình cảm lâu dần bỗng trở nên nhạt nhẽo, buồn tẻ, sợi dây kết nối đã trở nên rất yếu.

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng con dâu lại khiến tôi vô cùng bất ngờ

Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà.

2 giờ sáng vợ nhận tin nhắn: Em đang ở cạnh chồng của chị

Vào giữa đêm, tôi nhận được một tấm ảnh gửi từ số lạ. Tôi mở ra xem, đó là ảnh thân mật của chồng tôi với người phụ nữ khác.