Theo thông báo từ Garena Đông Nam Á, tựa game Core Masters sẽ chính thức đóng cửa server Đông Nam Á và Đài Loan vào ngày 8/1/2016 tới. Lý do được Garena đưa ra là tựa game gốc tại quê nhà Hàn Quốc đã đóng cửa vào tháng 6 và nhà phát triển đã chính thức dừng hỗ trợ nội dung mới cho Core Masters. Điều này có nghĩa là game sẽ không có thêm nội dung mới cũng như hỗ trợ fix lỗi từ nhà sản xuất nữa.
 
 Thông báo đóng cửa từ trang chủ của Copre Masters
 
Chức năng nạp thẻ sẽ được đóng cửa ngay hôm nay, shop trong game vẫn bán hàng bình thường với giá được hạ xuống 1 đồng mỗi món để người chơi có thể dễ dàng mua và chơi thoải mái trong thời gian chờ đợi. Game cũng sẽ cập nhật hết những nội dung mới nhất cho người chơi trải nghiệm. Tiền trong game chưa sử dụng tính đến ngày 8/10 sẽ được hoàn trả lại tài khoản chung trên cổng game để người chơi sử dụng vào game khác, việc hoàn trả sẽ thực hiện vào 8/12 tới. 
 
 
 
Core Masters là một tựa game MOBA do hãng Soft Big Bang của Hàn Quốc phát triển. Mặc dù có gameplay được đánh giá là khá hay nhưng game vẫn không thể cạnh tranh nổi với các tên tuổi MOBA lớn như Dota 2 hay League of Legends. 
 
theo game8