ge tigers

Cập nhập tin tức ge tigers

[LMHT] Không Faker, SKT T1 vẫn dễ dàng đánh bại GE Tigers để vô địch giải LCK Mùa Xuân 2015

(GameSao.vn) - Với một đội hình không có Faker cùng bengi, thế nhưng SKT T1 vẫn biết cách đánh bại GE Tigers với tỉ số 3-0 để lên ngôi tại LCK Mùa Xuân 2015 và giành suất tham dự MSI 2015.

[LMHT] Sự trở lại đúng lúc của SKT T1

(GameSao.vn) - SKT T1 đã có màn “lột xác” mạnh mẽ và kịp thời giúp cho họ có mặt tại trận Chung kết của giải đấu LCK Mùa Xuân 2015 với đối thủ nặng ký GE Tigers vào ngày 02/5 sắp tới.

[LMHT] BXH của các đội tuyển hàng đầu Thế giới tính tới ngày 17/4

(GameSao.vn) - Giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải đã bắt đầu khi các đội đang cố gắng và nỗ lực hết sức mình để tìm kiếm cơ hội vô địch Mùa Xuân ở tất cả các giải đấu khác nhau.

[LMHT] Kết quả ban đầu của chiến lược ‘xoay tua’ đội hình của các đội tuyển tại LCK Hàn Quốc

(GameSao.vn) - Các đội tuyển tại LCK Hàn Quốc đang thực hiện triệt để chính sách “xoay tua” đội hình của họ. Điều đó được thể hiện rõ ràng nhất khi Faker còn phải ngồi dự bị cho Easyhoon trong nhiều trận đấu của SKT T1…

[LMHT] Bảng xếp hạng của các đội tuyển hàng đầu Thế giới trước thềm Playoffs

(GameSao) - BXH Thế giới sẽ phản ánh chính xác phong độ và thực lực của các đội tuyển chuyên nghiệp tại các khu vực LMHT hàng dầu trước thềm vòng Playoffs Mùa giải sắp bắt đầu.

Điểm danh những đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới chia theo các khu vực

(GameSao.vn) - Sau khi IEM Katowice 2015 kết thúc, sức mạnh thực sự của các khu vực LMHT được đánh giá là mạnh nhất thế giới đã dần lộ diện. Hãy cùng GameSao điểm danh các đội tuyển hàng đầu tại khu vực Hàn Quốc, Trung Quốc, châu Âu, Đài Loan, Brazil, Nhật Bản.

[Infographic LMHT] Những con số 'biết nói' về các đội tham dự IEM Katowice 2015 (Phần 1)

(GameSao.vn) - Những số liệu thống kê rất đáng chú ý về 02 đội tuyển hàng đầu tham dự giải đấu IEM Katowice là Cloud 9 và GE Tigers sẽ được giới thiệu tới độc giả.