Đặc biệt, đây là năm thứ ba liên tiếp Geleximco được xướng tên cho giải thưởng Top 10 Nhà phát triển bất động sản (BĐS) hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng Thương hiệu BĐS dẫn đầu là hoạt động thường niên được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Tạp chí Bất động sản Việt Nam (Reatimes) tổ chức trên cơ sở tham khảo đánh giá của độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng Bình chọn là các chuyên gia kinh tế, luật, quy hoạch, kiến trúc, xây dựng và BĐS hàng đầu của Việt Nam lẫn các nhà báo theo dõi lĩnh vực kinh tế - xây dựng - BĐS. 

Giải thưởng ghi nhận và tôn vinh tinh thần kiên định, chiến lược phát triển thích ứng với hoàn cảnh mới của các doanh nghiệp BĐS Việt Nam. Đó cũng là những thương hiệu có nhiều đóng góp, dẫn dắt thị trường BĐS phát triển ngày càng minh bạch, lành mạnh, ổn định và đạt những đỉnh cao mới. Đồng thời, giải thưởng cũng truyền cảm hứng để các doanh nghiệp BĐS nỗ lực xây dựng, kiến tạo nên những không gian sống hiện đại, văn minh tại mỗi đô thị Việt Nam.

Tại Lễ Vinh danh Thương hiệu BĐS dẫn đầu năm 2022-2023, Tập đoàn Geleximco lần thứ ba liên tiếp được ghi nhận là 1 trong 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng được ghi nhận dựa trên những đóng góp của doanh nghiệp trong việc phát triển những dự án quy mô, có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường; đồng thời có đóng góp hiệu quả cho ngân sách Nhà nước và các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng; được khách hàng, đối tác đánh giá cao; góp phần tạo ra xu thế, tác động tích cực lên thị trường BĐS. 

Đại diện Tập đoàn Geleximco nhận phần thưởng Top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam 2022

Những năm gần đây, dù trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động nhưng hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Geleximco vẫn liên tục tăng trưởng. Đối với lĩnh vực BĐS, hiện tại Tập đoàn Geleximco đang là một trong những nhà phát triển uy tín bậc nhất Việt Nam, sở hữu nhiều dự án BĐS chất lượng cao như Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Khu đô thị Cái Dăm, Khu đô thị Gelexia Riverside, dự án An Bình Plaza, dự án Geleximco Southern Star, Tổ hợp Văn phòng và thương mại dịch vụ - Tòa nhà Geleximco Peakview Tower …

Các dự án của Geleximco được xây dựng với mục đích kết nối cộng đồng cư dân, tạo nên môi trường sống văn minh, năng động cùng không gian sống xanh, hiện đại, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và chất lượng mỗi ngày. 

Cũng trong khuôn khổ của Lễ Vinh danh thương hiệu BĐS dẫn đầu năm 2022-2023, Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng (Dragon Ocean Đồ Sơn) - dự án do Tập đoàn Geleximco phát triển đã được trao chứng nhận Top 10 Dự án BĐS du lịch, nghỉ dưỡng tiềm năng nhất năm 2023.

Đại diện đơn vị Quản lý Kinh doanh & Marketing dự án KDL Quốc tế Đồi Rồng nhận giải thưởng Top 10 Dự án BĐS du lịch, nghỉ dưỡng tiềm năng nhất năm 2023

Geleximco hiện sở hữu quỹ đất lớn tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước và đang có kế hoạch tiếp tục triển khai những tổ hợp bất động sản quy mô, hiện đại khác. 

Ngọc Minh