Geleximco

Cập nhập tin tức Geleximco

Tham vọng của Chery khi bắt tay làm ô tô với đại gia Vũ Văn Tiền Geleximco

Geleximco không tạo ra một thương hiệu xe ô tô Việt hay đi theo chiến lược "Make in Vietnam" giống như VinFast mà sẽ triển khai theo hình thức liên doanh với Chery của Trung Quốc để làm nên "thế lực" mới trong khu vực.

Geleximco sẽ xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô

Ngày 2/11 tại Thái Bình, Tập đoàn Geleximco và Công ty TNHH Ô tô Omoda & Jaecoo đã ký kết hợp đồng nguyên tắc để hợp tác xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô.

Gemek Tower II được vinh danh ‘dự án đáng sống năm 2023’

Là dự án chú trọng đến yếu tố cảnh quan, môi trường, Gemek Tower II vinh dự nhận được giải thưởng “dự án đáng sống năm 2023”.

Hà Nội nâng 8 tầng khách sạn trong khu đô thị Thành phố Giao lưu

Hà Nội điều chỉnh tăng tầng cao công trình khách sạn tại khu đô thị Thành phố Giao lưu từ 7 tầng lên thành 15 tầng; Hệ số sử dụng đất sau điều chỉnh tối đa 6,6 lần...

Lần đầu tiết lộ tài chính và tham vọng xe điện của đại gia Vũ Văn Tiền Geleximco

Sau nhiều năm kín tiếng, Geleximco của đại gia Vũ Văn Tiền lần đầu công khai báo cáo tài chính. Tập đoàn này cũng từng gây chú ý khi bắt tay sản xuất xe điện.

Geleximco, hành trình 30 năm từ doanh nghiệp nhỏ đến tập đoàn nghìn tỷ

Từ một công ty xuất nhập khẩu nhỏ với số vốn 3 tỷ đồng và hơn 10 nhân sự, Geleximco nay đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam có quy mô hơn 10.000 con người và tổng tài sản trên 80.000 tỷ đồng.

Geleximco nhận ‘cú đúp’ giải thưởng Thương hiệu bất động sản dẫn đầu

Tập đoàn Geleximco vừa được vinh danh tại 2 hạng mục: Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam năm 2022 và Top 10 Dự án BĐS du lịch, nghỉ dưỡng tiềm năng nhất năm 2023.

Chiến lược phát triển công nghiệp bền vững của ‘thuyền trưởng’ Geleximco

“Làm công nghiệp vất vả nhưng là cái lõi của kinh tế, tạo ra sự thay đổi ở các địa phương và đem đến nhiều công ăn việc làm cho xã hội”, ông Vũ Văn Tiền - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Geleximco chia sẻ.

Geleximco của đại gia Vũ Văn Tiền có kinh nghiệm gì trong ngành ô tô?

Chủ tịch Geleximco Vũ Văn Tiền vừa quyết định đầu tư tới gần 19.000 tỷ đồng vào 'cuộc chơi 4 bánh'. Trước đó, tập đoàn này từng liên doanh với Honda để lắp ráp và sản xuất linh kiện xe máy.

Geleximco làm ô tô, bắt tay với "ông lớn" nào?

Không giống như cách làm của VinFast, kế hoạch sản xuất ô tô của Tập đoàn Geleximco sẽ là liên doanh với một đối tác nước ngoài để phục vụ cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu. Trong đó, có ông lớn Chery của Trung Quốc.

Theo chân tỷ phú Phạm Nhật Vượng, đại gia Việt vào cuộc đua hấp dẫn

Nhiều tỷ phú và doanh nhân Việt đang đổ tiền, thậm chí đánh cược cả sự nghiệp vào ngành ô tô của tương lai - xe điện, theo sau những Elon Musk, William Li của thế giới.

Hủy quyết định điều chỉnh quy hoạch sân golf Hòa Bình – Geleximco

UBND tỉnh Hòa Bình ban hành quyết định bãi bỏ 2 quyết định liên quan đến quy hoạch sân golf Hòa Bình - Geleximco.

Vi phạm ở loạt dự án ‘khủng’ tại Hoà Bình

Thanh tra Bộ Xây dựng chỉ ra nhiều vi phạm trong công tác quy hoạch tại nhiều dự án, việc quản lý nhà ở và thị trường bất động sản... của UBND tỉnh Hoà Bình.

Trước khi bị chặn cửa, đại gia Vũ Văn Tiền hút 1.500 tỷ về túi

Tập đoàn Geleximco của ông Vũ Văn Tiền hút hơn 1.500 tỷ trái phiếu trước thềm Nghị định mới.

Tập đoàn Geleximco dành 20 tỷ đồng ủng hộ quỹ vì người nghèo

Ngày 17/10, Tập đoàn Geleximco đã trao tặng 20 tỷ đồng ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, thông qua chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức.

Doanh nghiệp tài trợ kinh phí lập quy hoạch Khu kinh tế Vân Phong

UBND tỉnh Khánh Hòa thống nhất thực hiện xã hội hóa công tác lập quy hoạch xây dựng thuộc khu kinh tế Vân Phong.

Mải xây nhà để bán, Hà Nội nhức nhối khu đô thị ‘khát’ trường học

Cử tri đề nghị UBND TP Hà Nội chỉ đạo các chủ đầu tư khu đô thị mới xây dựng trường học theo đúng quy hoạch được duyệt khi nhiều chủ đầu tư chỉ chăm chăm xây nhà để bán mà quên xây trường.

Dự án 500 triệu USD ‘quên’ xây trường học bị truy thu hàng chục tỷ thuế đất

Dự án Khu đô thị Thành phố giao lưu với quy mô khoảng 95ha, tổng mức đầu tư 500 triệu USD có hàng nghìn căn hộ, các khu nhà cao tầng liên tục điều chỉnh quy hoạch nhưng ở các khu đất xây trường học thì vẫn bỏ hoang.

Ôm đất trường học sử dụng sai mục đích doanh nghiệp bị truy tiền thuế đất

Nhiều thửa đất thuộc dự án Khu đô thị Thành phố giao lưu được quy hoạch xây dựng trường học nhưng chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng quốc tế Vigeba đã sử dụng sai mục đích trong thời gian dài.

Loạt khu đô thị ở Hà Nội mải xây nhà để bán ‘quên’ xây trường học

- Theo HĐND TP Hà Nội, nhiều khu đô thị mới, khu nhà ở chậm xây dựng trường học, nhà trẻ so với tiến độ xây nhà ở trong dự án.