Chắc hẳn bạn đọc vẫn chưa quên Armor Games - cha đẻ của tựa game Soda Dungeon đình đám thu hút tới hàng triệu người chơi từ khắp mọi nơi trên thế giới. Điều thú vị, tất cả những trò chơi tới từ hãng phát triển này đều khá dễ làm quen với phong cách hoạt hình đáng yêu. Để tiếp nối sự thành công của mình, mới đây Armor Games đã cho ra mắt thêm một sản phẩm mới mang tên Gem Hunters. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại xếp kim cương gây nghiện với nhập vai ăn khách.

Gem Hunters trailer

Là một tựa game giải trí nhỏ nên Gem Hunters không mang tới một cốt truyện rõ ràng. Người chơi sẽ nhanh chóng được đưa vào cuộc chiến ngay lập tức sau khi chọn lớp nhân vật mà mình ưng ý. Bạn sẽ có 3 sự lựa chọn gồm Knight, Rogue và Wizard với những thuộc tính sức mạnh khác nhau về tấn công, phòng thủ, phép thuật.

 

Điều thú vị nhất trong Gem Hunters tới từ lối chơi gợi nhớ cho game thủ nhớ về những tựa game xếp hình đánh nhau một thời. Theo đó, nhiệm vụ chính của người chơi là lựa chọn những viên kim cương gần nhau, nối chúng lại để phá hủy. Số kim cương bạn phá càng nhiều trong một lần thao tác sẽ giúp cho nhân vật tấn công càng mạnh.

 

Dĩ nhiên, người chơi không thể rảnh tay trong cuộc chiến khi lũ quái vật cũng biết cách tấn công lại. Chính vị vậy, với số máu hiển thị chính là thông số chính để người chơi biết được kết quả của cuộc chiến. Bạn sẽ thắng cuộc nếu tiêu diệt được đối thủ và ngược lại. Nên nhớ rằng, càng đứng trong thứ thách cao thì đối thủ của bạn sẽ càng mạnh mẽ.

 

Yếu tố nhập vai hiển thị rõ ràng nhất trong Gem Hunters là hệ thống trang bị, phần thưởng mà người chơi nhận được sau mỗi lần chiến thắng. Với những món đồ nhận được, bạn có thể khoác lên mình chiến binh để mang tới cho họ những điểm thuộc tính sức mạnh.

 
 
 

Nhìn chung, Gem Hunters không phải là một tựa game có lối chơi quá mới lạ nhưng những gì mà trò chơi mang tới lại thật sự thú vị. Game thích hợp với những game thủ có những khoảng thời gian giải trí ngắn và có giá trị chơi lại, chinh phục cao.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android