Đây là trò chơi mới nhất do TOATS phát triển và NHN PixelCube Corp phát hành, thuộc thể loại Puzzle-RPG (xếp hình nhập vai) dành cho hệ điều hành Android. Bối cảnh của nó diễn ra sau một trận đại thảm họa và dịch bệnh zombie tràn lan, biến phần lớn thế giới trở thành nơi trú ngụ của lũ xác sống, chỉ có một số ít người may mắn sống sót nhưng lại phải đối mặt với một vấn đề nhức nhối khác - sinh tồn.

Trong Kill Me Again: Infectors, người chơi sẽ được lựa chọn một trong hai nhân vật là Woman Hit hoặc Soldier Advanced, nhiệm vụ của bạn là thâm nhập vào các thành phố để tìm kiếm các nguồn cung cấp lương thực, đạn dược hoặc bất kỳ thứ gì cần thiết để tồn tại. Tuy nhiên, mục đích thực sự mà bạn phải làm là tìm ra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạng kinh khủng này và đặt dấu chấm hết cho nó.

Các tính năng chính trong Kill Me Again: Infactors

  • Cách thức di chuyển các khối hình trong game không tuân theo nguyên tắc cũ, bạn có thể di chuyển chúng tùy ý nhưng phải lưu ý đến 'sự kết hợp' (ở đây ám chỉ khi ăn xong 1 chuỗi thì lại ăn 1 chuỗi nữa tạo thành combo). Điểm này đòi hỏi bạn phải tính toán nhiều hơn so với các game xếp hình thông thường.
  • Các trận đấu giữa bạn và lũ xác sống sẽ diễn ra như một trận 'đánh nhau đường phố' thứ thiệt, các đòn đánh diễn ra liên tục cho nên bạn phải nhanh chóng hoàn thiện các chuỗi hình để tấn công liên tục.
  • Âm thanh trong game giống như của một game kinh dị pha lẫn yếu tố 'chặt chém': từ tiếng dịch chuyển khối hình, tiến súng bắn, tiếng chặt chém, tiếng rên rỉ, la hét..., đều rất chân thực, mang lại cảm giác hứng thú cho người chơi.

  • Sẽ có hàng trăm loại vũ khí lạ mắt, hiện đại có điểm đặc biệt riêng để vô hiệuhóa từng chủng loại zombie khác nhau. Bạn có thể nâng cấp chúng để những trận chiến sau này dễ dàng hơn.
  • Sức mạnh của nhân vật cũng là điều rất cần thiết, hãy chú ý nâng cấp càng cao càng tốt.
  • Trước mỗi trận đấu, nên kiểm tra kỹ càng những vật dụng cần thiết có thể sử dụng như súng, lựu đạn, ống tiêm adrenaline (có thể coi là máu).
  • Đừng quên nhiệm vụ chính là giải cứu và hộ tống những người sống sót đến nơi an toàn. Những người này chính là tiền đề để có thể gây dựng lại xã hội văn minh sau này.

Bên cạnh việc thu thập các loại vũ khí mới, chế tạo hoặc nâng cấp các nhu yếu phẩm cần thiết, bạn cũng cần phải thiết lập một mạng lưới liên minh giữa các thế lực còn sống để cùng tồn tại, giúp đỡ nhau tiêu diệt hang ổ zombie. Và, một điều đặc sắc nữa là mặc dù gameplay theo kiểu match-3 nhưng trò chơi lại cho phép nhiều trận đấu diễn ra đồng thời cùng lúc, tăng độ khó của game.

Hiện tại, Kill Me Again: Infectors chưa có sẵn trên diện rộng mà mới chỉ xuất hiện ở Ireland, Thụy Điển và Singapore, tuy nhiên, PixelCube Corp cho hay giai đoạn soft-launch đang đến rất gần.

Thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được GameSao truyền tải tới bạn đọc trong những bài viết tới. Hãy chú ý đón đọc!

T.B (GameSao.vn)