giả bo

Cập nhập tin tức giả bo

Lo Tết sớm: Chim công chục triệu, mua 2 USD lì xì giá 500 ngàn

Còn gần 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, nhưng nhiều đại gia đã lo chuẩn bị cho Tết bằng việc đặt mua những đặc sản đắt tiền làm quà biếu hay sưu tầm những đồng tiền độc, lạ, giá đắt để mừng tuổi.

Hãi 'thịt lạnh' bốc mùi, khiếp thịt trâu giả bò

Tuần qua, thông tin về những loại thực phẩm hôi thối, không đảm bảo vệ sinh, bị đội lốt… khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng cho bữa ăn của gia đình mình.

Rùng mình những món ăn vỉa hè bị làm giả

Bạch tuộc nướng làm từ cao su; bún riêu cua chế biến từ bã đậu, thịt lợn sề giả bò... là những món ăn vỉa hè thường bị làm giả.

Thịt bò ôi thiu lâu ngày được "tắm hóa chất" thành thịt tươi

Thịt bò sau khi giết thịt từ hàng tháng, thậm chí hàng năm đã ôi thiu, được một số tiểu thương bóp với hóa chất trắng mịn, sau đó bôi máu lên làm tươi và bán cho người tiêu dùng.

Bí ẩn 26.000 tấn thịt trâu “biến mất” không dấu vết

26.000 tấn thịt trâu được nhập từ Ấn Độ vào Việt Nam, nhưng lại không hề xuất hiện trên thị trường, tại bất kỳ cửa hàng hay siêu thị nào.

Biến thịt heo nái thành đặc sản thịt rừng

Nhiều đối tượng thu mua thịt heo nái già giá rẻ về chế biến thành các loại thịt rừng hạng sang như thịt heo rừng, thịt đà điểu, thịt nhím…

Né thịt bẩn, thịt bơm nước: Cách nào?

Thịt tươi đang là loại thực phẩm có nhiều nguy cơ mất an toàn do những chiêu trò của một số người kinh doanh, cơ sở giết mổ làm ăn gian dối hòng kiếm lời.