Gia hạn cuộc thi sáng tạo công nghệ Nam A Bank - Open Banking Innovation

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh đam mê công nghệ gia tăng thời gian xây dựng và phát huy ý tưởng đột phá, Ban tổ chức thông báo gia hạn cuộc thi Nam A Bank - Open Banking Innovation ở các vòng Sơ loại, Tuyển chọn, Bán kết.

Sau hơn 1 tháng khởi động, cuộc thi Nam A Bank - Open Banking Innovation với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như các ý tưởng sáng tạo về hệ sinh thái công nghệ tài chính, chứng minh được vai trò quan trọng của việc chuyển đổi số.

{keywords}
 

Tiếp tục mang đến sân chơi bổ ích, cơ hội trải nghiệm thú vị để các thế hệ trẻ bứt phá giới hạn của bản thân, Ban tổ chức quyết định gia hạn cuộc thi. Cụ thể:

Vòng Sơ loại:

- Sáng tạo đề tài: từ  tháng 12/2021 đến tháng 03/2022.

- Nộp đề tài dự thi về Ban Tổ chức: trước ngày 11/03/2022.

- Chấm sơ loại: từ ngày 12/03/2022 đến ngày 20/03/2022.

- Công bố kết quả (Top 30 Đội thi): ngày 21/03/2022.

Vòng Tuyển chọn:

- Phát họa và hoàn thiện đề tài dự thi (Ban Tổ chức sẽ phân bổ các Mentor hỗ trợ cụ thể theo từng Đội thi): từ  tháng 03/2022 đến tháng 04/2022.

- Nộp phát họa đề tài dự thi về Ban Tổ chức: trước ngày 22/04/2022.

- Công bố kết quả (Top 15 Đội thi): ngày 29/04/2022.

Vòng Bán kết:

- Xây dựng clip minh họa (Ban Tổ chức sẽ phân bổ các Mentor hỗ trợ cụ thể theo từng Đội thi): từ ngày 02/05/2022 đến ngày 24/05/2022.

- Chuyển clip minh họa về Ban Tổ chức: trước ngày 26/05/2022.

- Triển khai thi trực tiếp: ngày 28/05/2022.

- Công bố kết quả (Top 05 Đội thi): ngày 28/05/2022.

Riêng thời gian Vòng Chung kết không thay đổi, sẽ diễn ra vào tháng 09/2022. Năm 2002 cũng là cột mốc đánh dấu hành trình 30 năm đứng vững trên thị trường tài chính của Nam A Bank.

Thông tin chi tiết về thể lệ, hình thức, cách thức dự thi, tiêu chí đánh giá, cơ cấu giải thưởng xem tại: 
https://openbankinginnovation.namabank.com.vn/

Bên cạnh nhiều giải thưởng giá trị, khi tham gia cuộc thi, thí sinh còn được Nam A Bank cùng các tổ chức uy tín về công nghệ đồng hành, hỗ trợ hiện thực hóa ý tưởng các dự án. Đặc biệt, là cơ hội được đứng vào hàng ngũ ngân hàng, làm việc trong môi trường tài chính chuyên nghiệp với lộ trình thăng tiến và phúc lợi độc đáo.

{keywords}
 

Cuộc thi Nam A Bank - Open Banking Innovation được Nam A Bank, Hội đồng tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam và Viện Cirtech đồng tổ chức với quy mô toàn quốc dành cho giảng viên/ sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học viện và cán bộ nhân viên Nam A Bank.

Chủ đề dự thi xoay quanh: Phát triển hệ sinh thái với ứng dụng Open Banking Nam A Bank; Phát triển tài chính toàn diện và Công nghệ tài chính trên mô hình Open  Banking và OneBank của Nam A Bank; Phát triển cộng đồng tài chính trên nền tảng Open Banking Nam A Bank; Ứng dụng mô hình Digital Marketing để phát triển hệ sinh thái khách hàng tại Nam A Bank; Ứng dụng công nghệ mới/chuyển đổi số trong hoạt động vận hành, giám sát tại Nam A Bank.

{keywords}
 

Vĩnh Phú

tin nổi bật

Lùm xùm siêu xe biếu tặng: Kiểm tra 4 Cục hải quan có liên quan

Quan điểm của Tổng cục Hải quan nếu phát hiện sai phạm trong việc cấp phép nhập khẩu và thực hiện thủ tục hải quan đối với xe ô tô nhập khẩu dưới dạng quà biếu tặng thì sẽ xử lý nghiêm, không bao che.

VTV cảnh báo lừa đảo khiến người dùng ví điện tử có thể "bay sạch" tài khoản

Với những chiêu trò ngày càng tinh vi, nhiều người dùng ví điện tử đang là miếng mồi ngon cho những kẻ lừa đảo này. Mới đây VTV đã lên tiếng cảnh báo về vấn đề trên.

Cú sập tiền ảo mới chỉ là bắt đầu, tiếp theo là NFT: Đầu tư không khác gì chơi xổ số?

Nhiều ý kiến lo ngại thị trường NFT (tài sản không thể thay thế) sẽ nối gót tiền ảo trong thời gian tới.

Tiền vào nhiều, cổ phiếu tăng vọt, buổi chiều hy vọng của chứng khoán

Áp lực bán ngày càng giảm, trong khi sức cầu bắt đáy trên thị trường chứng khoán tăng dần đều, qua đó giúp đa số các cổ phiếu tăng giá và chỉ số VN-Index có thêm một phiên bứt phá. Rủi ro vẫn còn nhiều nhưng triển vọng kinh tế Việt Nam tốt.

Tạo trang bán hàng giả mạo chiếm đoạt tiền của người tiêu dùng

Với các thủ đoạn ngày một tinh vi, các đối tượng lừa đảo đã tạo trang bán hàng giả mạo đoạt tiền của người tiêu dùng một cách dễ dàng.

EVN đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho SEA Games

Trong 2 tuần vừa qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và một số đơn vị thành viên đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31.

Biến động và rủi ro: Phục hồi chậm lại, rủi ro tăng lên

Nền kinh tế Việt Nam được dự báo sẽ tiếp tục phát triển nhờ nền tảng vững chắc. Tuy nhiên, rủi ro đang xuất hiện trên thị trường tài chính.

Giá vàng hôm nay 25/5: Bất ngờ giảm mạnh, tụt dưới 70 triệu/lượng

Giá vàng hôm nay 25/5 trên thị trường quốc tế tiếp tục nhích lên giữa lúc đồng USD hạ nhiệt không ngừng. Giới đầu tư có dấu hiệu tìm đến các loại tài sản có độ rủi ro cao.

MISA meInvoice đáp ứng quy định sử dụng hóa đơn điện tử

Với ưu điểm chính xác, bảo mật, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo Nghị định 123 và Thông tư 78, MISA meInvoice là giải pháp hóa đơn điện tử thu hút hơn 150.000 doanh nghiệp tin dùng.

Bỏ trăm tỷ ôm cổ phiếu bị 'lõm' nặng: Nhiều DN bị Kiểm toán yêu cầu kiểm điểm

Kiểm toán Nhà nước đề nghị PVI xác định rõ nguyên nhân khách quan, chủ quan để xem xét kiểm điểm, rút kinh nghiệm với những khoản đầu tư không hiệu quả hoặc hiệu quả thấp.

Gam màu tối trên bầu trời và nguy cơ bị "vẽ lại" bản đồ của hàng không Việt

Doanh nghiệp hàng không trong nước gặp khó trong việc duy trì dòng tiền. Nếu tình hình không được cải thiện, nguy cơ bị các hãng nước ngoài vào "vẽ lại" bản đồ hàng không đang hiển hiện.

Đà tăng kỷ lục của giá xăng

Chỉ trong 2 năm, giá xăng trong nước đã đắt thêm gần 20.000 đồng/lít. Người dân, doanh nghiệp bày tỏ lo ngại khi giá hàng hóa, nguyên liệu liên tục thiết lập mặt bằng giá mới.

Thương mại điện tử đạt quy mô trên 16 tỷ USD

Thương mại điện tử tiếp tục duy trì được đà phát triển nhanh và ổn định. Ước tính năm 2021 lĩnh vực này đạt tốc độ tăng trưởng trên 20% và đạt quy mô trên 16 tỷ USD.

Gojek: bún đậu giật giải chốt đơn nhiều nhất ở TP.HCM

Số liệu mới nhất từ nền tảng đặt đồ ăn trực tuyến GoFood của Gojek hé lộ nhiều điều thú vị về xu hướng ăn uống của người dân tại TP.HCM và Hà Nội giai đoạn đầu năm 2022.

Thực hư thiết bị "tiết kiệm điện"

Mùa hè - thời tiết nắng nóng kéo dài, nhu cầu sử dụng điện tăng cao. Lợi dung tâm lý muốn tiết kiệm chi phí tiền điện của người tiêu dùng, hàng loạt “thiết bị tiết kiệm điện” được quảng cáo có khả năng giảm từ 20-50% hóa đơn tiền điện hàng tháng...