giá nhà tăng

Cập nhập tin tức giá nhà tăng

Nhà ở xã hội ‘đội giá’, triệu dân nghèo lách khe cửa hẹp?

Nhiều dự án nhà ở xã hội (NƠXH) tại Hà Nội hiện có giá ngang ngửa với nhà ở thương mại thậm chí có dự án NƠXH giá còn cao hơn dự án thương mại ở cùng khu vực.

Đổ tiền mua nhà cao cấp: Chạy đua trước điểm 'bùng nổ'

Dòng tiền hiện đã bắt đầu đổ mạnh trở lại vào bất động sản, đặc biệt là phân khúc cao cấp dự báo tạo nên một chu kỳ tăng giá mới. Chính vì thế, hiện nay đang là thời điểm tốt để đầu tư 

Căn hộ rậm rịch đồng loạt tăng giá

Thanh khoản nhà đất bắt đầu vào giai đoạn sôi động nhất năm thì thị trường căn hộ đang đứng đối mặt với nhiều yếu tố tăng giá đầu vào tư vật liệu, giá vốn... khiến giá căn hộ tăng theo.

Quản lý thiếu minh mạch gây bong bóng BĐS

Một đặc điểm nổi bật của thị trường BĐS Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng trong thời gian qua chính là tính thiếu minh bạch thông tin.

TP.HCM: Tồn kho BĐS giảm mạnh kỷ lục

 Báo cáo tình hình thị trường từ đầu năm 2015, của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), vừa cho biết, lượng hàng tồn kho theo thống kê của 36 dự án năm 2012, đến hết tháng 06/2015, đã bán được 8.501 căn, giảm 58,67 %.

4 nguyên nhân khiến giá chung cư tăng liên tục trong thời gian qua

Giá ở giai đoạn này vẫn đang ở mức hợp lý, các chủ đầu tư sẽ không dám rủi ro đẩy giá lên quá cao bởi cuối năm nguồn cung của thị trường ra cũng khá nhiều

Tăng giá nhà hưởng lợi nhuận thái quá, doanh nghiệp sẽ đi vết xe đổ

 Đó là nhận định của ông Nguyễn Trần Nam Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng.

Nhiều dự án nhà ở đang tăng giá thêm 10%

 Báo cáo từ Bộ Xây dựng cho biết, trong Quý I năm 2015, tại một số dự án đang chuẩn bị hoàn thành, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được xây dựng hoàn chỉnh, giá chào bán tăng nhẹ khoảng 5-10% so với cùng kỳ 2014.

Giá chung cư sắp tăng cả trăm triệu?

 Ngày 1/7 khi Luật kinh doanh bất động sản có hiệu lực, nhiều ý kiến lo ngại sẽ khiến giá nhà chung cư tăng vọt, ảnh hưởng tới người tiêu dùng.