gia sư

Cập nhập tin tức gia sư

Cô gái TPHCM nói lời yêu khi chàng gia sư thất tình, trở thành bà chủ ở Anh

Từ mối lương duyên giữa anh gia sư trường y và cô nữ sinh nghèo, anh Ngọc Hưng và chị Kim Đính trở thành một nửa định mệnh của nhau.

Gia sư tiết lộ chuyện ít người biết đằng sau công việc dạy con cho nhà giàu

Nhiều gia đình sẵn sàng làm mọi thứ để con vào được trường học tốt nhất. Có cha mẹ thuê chuyên gia bấm huyệt để xoa bóp cho con ngủ ngon trước kỳ thi, có người thuê bác sĩ riêng để cấu hình lại sóng não.

Trẻ nên bắt đầu học tiếng Anh khi nào?

Ngày nay hầu hết các gia đình đều chú trọng đầu tư cho trẻ học ngoại ngữ sớm nhưng cũng không ít phụ huynh băn khoăn liệu có nên cho trẻ học ngoại ngữ ngay từ độ tuổi mầm non khi tiếng mẹ đẻ còn chưa thuần thục...

Kiếm gần 10 tỷ đồng mỗi năm nhờ gia sư cho con nhà giàu

Nhiều gia đình giàu có di chuyển khắp thế giới và không muốn con cái bị ràng buộc bởi một trường học cố định nên đã thuê gia sư với mức chi phí cao.

Đặt camera trong phòng ngủ con trai, mẹ trẻ chứng kiến cảnh giật mình

Khi đặt camera, mục đích của tôi là quản lý các con từ xa. Tuy nhiên, chỉ 1 tuần sau lắp đặt, tôi đã giật mình trước cảnh khó tin…

'Hot boy gia sư' cao 1,80 m, điển trai và thần thái

Gương mặt điển trai, thân hình chuẩn của Phạm Thanh Bình (23 tuổi) khiến nhiều cô gái xuýt xoa.

Ứng dụng miễn phí giúp giải mọi bài toán cho học sinh

Các bậc phụ huynh có thể không cần phải tốn tiền thuê gia sư cho con nếu có trong ứng dụng "gia sư ảo" miễn phí mới trình làng.

Học miễn phí với gia sư trực tuyến trên smartphone

Ứng dụng này dành cho cả 2 nền tảng iOS và Android, hỗ trợ việc học cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Thầy dạy kèm của con quá ga lăng nên vợ tôi “say nắng”

Thế rồi chiều hôm qua do có việc đột xuất ở công ty nên tôi tranh thủ ghé qua nhà lấy tài liệu thì đã tận mắt chứng kiến cảnh vợ tôi và cậu em kết nghĩa đang âu yếm nhau trên chính chiếc giường của vợ chồng tôi.

Những giáo viên bỏ nghề thành gia sư triệu phú

Anh không muốn tiết lộ chính xác số lớp đang dạy. Trung tâm của anh phải đăng ký nộp thuế khi đạt mốc doanh thu 1 triệu USD mỗi năm. Các lớp học đã kín chỗ vào tháng 3 năm sau.