giả

Cập nhập tin tức giả

Kho bột mì hơn 100 tấn ở Sài Gòn hết hạn sử dụng

Hơn 100 tấn bột mì nhập khẩu hết hạn sử dụng (date) được đổi bao bì, tẩy date… vừa bị Đội Quản lý thị trường Tân Bình, TP HCM phát hiện và xử lý.

Lo Tết sớm: Chim công chục triệu, mua 2 USD lì xì giá 500 ngàn

Còn gần 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, nhưng nhiều đại gia đã lo chuẩn bị cho Tết bằng việc đặt mua những đặc sản đắt tiền làm quà biếu hay sưu tầm những đồng tiền độc, lạ, giá đắt để mừng tuổi.

Dân phố cổ nháo nhào vì báo cháy giả

ào khoảng 17g45 nhận được thông báo của người dân, 2 xe cứu hoả của phòng cháy chữa cháy Hà Nội có mặt tại ngã tư Tạ Hiện - Lương Ngọc Quyến. Tuy nhiên đây chỉ là một vụ báo cháy giả... 

Khởi tố hoa hậu giả ung thư lừa tiền công chúng

Hoa hậu Quốc tế Pennsylvania 2015 vừa bị cảnh sát điều tra về hành vi giả bệnh ung thư để chiếm đoạt gần 300 triệu đồng từ các nhà hảo tâm.

Bangkok náo loạn vì bom giả

Sau 2 vụ nổ bom gây rúng động, mới đây, Bangkok lại một phen hoảng trước vật thể bị nghi ngờ là một quả bom.

Mật vụ Mỹ định chi hàng triệu đô dựng Nhà Trắng giả

 Mật vụ Mỹ đã đề nghị được cấp 8 triệu USD để xây dựng một bản sao của Nhà Trắng nhằm huấn luyện các nhân viên

Đồ chay giả mặn độc hại tràn về từ Đài Loan

Các nhà hàng chay mọc lên ngày càng nhiều với hàng trăm món ăn hình thức bắt mắt mà người đời thường gọi là “món chay giả mặn”.

Nhuộm màu, tẩy tem: Hàng Trung Quốc thành đặc sản Đà Lạt

Mượn mác đặc sản Đà Lạt, nhiều loại rau, quả, mứt... Trung Quốc đã tuồn vào Việt Nam lừa người tiêu dùng, nhằm bán với giá hời.

Mở ngân hàng giả lừa đảo 32 triệu USD

  Một ngân hàng giả được dựng lên như thật đã chiếm đoạt hơn 200 triệu NDT (32 triệu USD) tiền gửi tiết kiệm của hàng trăm khách hàng cả tin tại Trung Quốc.