giá thép

Cập nhập tin tức giá thép

Giá thép trong nước tiếp tục tăng cao

Giá thép trong nước lại được điều chỉnh tăng lần thứ 2 liên tiếp kể từ đầu năm 2024, với mức tăng cao nhất là 210.000 đồng/tấn. Giá thép liên tục tăng do giá nguyên liệu có xu hướng đi lên.

Giá thép trong nước nối dài mạch tăng giá

Giá thép trong nước được điều chỉnh tăng lần đầu tiên trong năm 2024, với mức tăng cao nhất tới 400.000 đồng/tấn. Đây là lần tăng thứ 5 liên tiếp của giá thép nội địa.

Giá thép trong nước bật tăng từ đáy 3 năm

Giá thép trong nước được điều chỉnh tăng trở lại sau khi xuống mức thấp nhất 3 năm. Một số thương hiệu thép tăng giá bán cao nhất tới 410.000 đồng/tấn. Giá thép tăng nhờ tiêu thụ khởi sắc hơn và giá nguyên liệu có xu hướng đi lên.

Giá thép giảm lần thứ 19 liên tiếp, xuống đáy 3 năm

Giá thép xây dựng trong nước vừa được điều chỉnh giảm lần thứ 19 liên tiếp. Hiện giá thép đã về mức thấp nhất trong 3 năm qua.

Có loại giảm 810 nghìn đồng/tấn, giá thép rẻ nhất 3 năm qua

Giá thép xây dựng trong nước lại được điều chỉnh giảm lần thứ 18 liên tiếp. Ở lần điều chỉnh này, giá thép giả mạnh, có loại giảm tới 810.000 đồng/tấn.

Giảm lần thứ 17 liên tiếp, giá thép xuống mức thấp nhất gần 3 năm

Giá thép xây dựng trong nước lại được điều chỉnh giảm lần thứ 17 liên tiếp, đưa giá bán về quanh mức 13-14 triệu đồng/tấn, mức thấp nhất kể từ cuối năm 2020.

Giá thép giảm lần thứ 16 liên tiếp, chạm đáy 3 năm

Giá thép xây dựng trong nước lại được điều chỉnh giảm lần thứ 16 liên tiếp, đưa giá bán về mức thấp nhất kể từ cuối năm 2020.

Đà giảm chưa dứt, thép mất giá 15 lần liên tiếp

Giá thép xây dựng trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm lần thứ 15 liên tiếp, đưa giá bán về mức 13-14 triệu đồng/tấn.

Ế ẩm, giá thép lần thứ 14 lao dốc

Giá thép xây dựng trong nước vừa được điều chỉnh giảm lần thứ 14 liên tiếp, về mức 13-14 triệu đồng/tấn. Lý do là bởi nhu cầu tiêu thụ chậm cộng với cạnh tranh gay gắt từ thép giá rẻ Trung Quốc.

Giá thép giảm lần thứ 13 liên tiếp

Giá thép xây dựng trong nước lại tiếp tục được điều chỉnh giảm lần thứ 13 liên tiếp. Hiện giá thép của nhiều doanh nghiệp đã về dưới mức 14 triệu đồng/tấn.

Giá thép giảm lần thứ 12, xuống dưới mức 14 triệu đồng/tấn

Giá thép xây dựng trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm lần thứ 12 liên tiếp, đưa nhiều loại thép về dưới mức 14 triệu đồng/tấn.

Giá thép giảm lần thứ 10, xuống thấp nhất 2 tháng

Giá thép xây dựng trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm lần thứ 10 liên tiếp, đưa giá thép về mức thấp nhất hai tháng qua.

Giá thép giảm lần thứ 9, về 14 triệu đồng/tấn

Giá thép xây dựng trong nước lại được điều chỉnh giảm lần thứ 9 liên tiếp, về mức 14 triệu đồng/tấn.

Giảm 8 lần liên tiếp, giá thép về dưới 15 triệu đồng/tấn

Giá thép xây dựng trong nước lại được điều chỉnh giảm lần thứ 8 liên tiếp, về dưới mức 15 triệu đồng/tấn.

Giá thép giảm lần thứ 7 liên tiếp

Giá thép xây dựng trong nước được điều chỉnh giảm lần thứ 7 liên tiếp, về mức 14-15 triệu đồng/tấn.

Đầu hè, áo chống nắng điều hòa tiền triệu vẫn 'cháy hàng'

Những ngày nắng nóng, mặt hàng áo chống nắng điều hòa đắt khách. Một chiếc áo điều hòa có giá tới cả triệu đồng vẫn "cháy hàng".

Giá thép giảm lần thứ 6 liên tiếp

Giá thép xây dựng trong nước được điều chỉnh giảm lần thứ 6 liên tiếp, về dưới 15 triệu đồng/tấn. Có thương hiệu giảm tới 720 nghìn đồng/tấn thép.

Giá thép giảm lần thứ 5 liên tiếp

Giá thép xây dựng trong nước được điều chỉnh giảm lần thứ 5 liên tiếp, về dưới 15 triệu đồng/tấn. Có thương hiệu giảm tới 560 nghìn đồng/tấn thép.

Giá thép xây dựng giảm lần thứ 3 liên tiếp

Giá thép xây dựng trong nước vừa được điều chỉnh giảm lần thứ ba liên tiếp. Có thương hiệu giảm tới hơn 1 triệu đồng/tấn thép.

Loạn giá thịt bò đông lạnh nhập khẩu

Thịt bò đông lạnh được quảng cáo là hàng nhập khẩu từ Australia, Mỹ được bán với nhiều mức giá khác nhau, chỗ chỉ vài chục nghìn đồng 1 kg nơi lại bán 290.000-400.000 đồng/kg.