giá thép

Cập nhập tin tức giá thép

Giá thép tăng mạnh lần thứ 5 liên tiếp

Giá thép xây dựng trong nước vừa được điều chỉnh tăng mạnh lần thứ 5 liên tiếp. Đáng chú ý, có doanh nghiệp tăng tới hơn 1 triệu đồng mỗi tấn thép.

Giá thép tăng liên tục dù lực cầu trong nước còn yếu

Giá thép trong nước đã tăng lần thứ 4 liên tiếp trong vòng chưa đầy một tháng qua bất chấp lực đẩy nhu cầu trong nước còn yếu mà nguyên do chính là vì nguyên vật liệu trên thế giới tăng cao.

Giá thép tăng mạnh lần thứ 2 liên tiếp

Giá thép xây dựng trong nước vừa được điều chỉnh tăng mạnh lần thứ 2 liên tiếp với mức tăng cao nhất tới 710.000 đồng/tấn.

Giáp Tết, đặc sản tôm, cua Cà Mau tăng giá

Ngày giáp Tết Nguyên đán, giá tôm, cua ở Cà Mau tăng cao. Giá tôm nguyên liệu kích cỡ lớn ở miền Tây cũng tăng lên.

Giá thép đồng loạt tăng

Giá thép xây dựng trong nước đồng loạt được điều chỉnh tăng trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Giá thép phục hồi, cơ hội nào cho doanh nghiệp Việt?

Tín hiệu tích cực hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới cho ngành sắt thép trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Bán rẻ không ai mua, thị trường thép cuối năm ảm đạm

Thời điểm này giá thép đang giảm thấp nhưng thực thế tình hình tiêu thụ lại sụt giảm khiến hoạt động kinh doanh mặt hàng thép nói chung, thép xây dựng nói riêng ở Hà Nội có phần ảm đạm.

'Nối gót' Hoà Phát, doanh nghiệp thép đồng loạt báo lỗ như cảnh báo của ông Trần Đình Long

Trái với mức lãi lớn của cùng kỳ năm trước, nhiều doanh nghiệp thép báo lỗ trong quý III năm nay. Hàng tồn kho nhiều trong khi giá thép giảm liên tục.

Tivi hạng sang giảm 80%, iPhone rớt giá mạnh

Nhiều mẫu tivi hạng sang màn hình lớn được đại hạ giá chỉ còn vài chục triệu đồng, có mẫu giảm tới 81%. Trong khi đó, iPhone 14 Pro Max xách tay và nhiều mẫu iPhone 13, iPhone 12, iPhone 11 cũng được giảm giá mạnh.

Giá thép bật tăng mạnh, lần thứ 3 liên tiếp

Giá thép trong nước tăng mạnh lần 3 liên tiếp với mức tăng cao nhất tới 880.000 đồng/tấn. Tổng mức tăng của giá thép sau 3 lần là hơn 2 triệu đồng/tấn.

Giá thép đột ngột vụt tăng sau 4 tháng giảm liên tiếp

Giá thép trong nước hôm nay (31/8) quay đầu tăng mạnh sau 15 lần giảm liên tiếp trong gần 4 tháng. Giá thép hôm nay tăng cao nhất tới 600.000 đồng/tấn.

Giảm 15 lần liên tiếp, giá thép 'bốc hơi' 6 triệu đồng/tấn

Giá thép trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm lần thứ 15 liên tiếp với mức giảm cao nhất tới hơn nửa triệu đồng/tấn. Trong hơn 3 tháng qua, giá thép có mức giảm giá cao nhất lên tới gần 6 triệu đồng/tấn.

Giá thép lao dốc, tiếp tục giảm lần thứ 14 liên tiếp

Giá thép trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm lần thứ 14 liên tiếp với mức giảm cao nhất tới 710.000 đồng/tấn, kéo giá bán về mức 14-15 triệu đồng/tấn.

Giá thép 13 lần giảm liên tiếp, hơn 1 triệu đồng/tấn

Giá thép trong nước lại được điều chỉnh giảm thêm với mức giảm cao nhất tới 1,31 triệu đồng/tấn. Đây là lần giảm giá thứ 13 liên tiếp của giá thép kể từ ngày 11/5, với tổng mức giảm cao nhất tới gần 5 triệu đồng/tấn.

Thép 12 lần giảm giá liên tiếp, cao nhất hơn nửa triệu đồng/tấn

Giá thép trong nước lại tiếp tục được giảm thêm, cao nhất tới 650.000 đồng/tấn. Đây là lần giảm giá thứ 12 liên tiếp của giá thép kể từ ngày 11/5, với tổng mức giảm cao nhất tới 4,1 triệu đồng/tấn.

Giá thép giảm lần thứ 11 liên tiếp, rẻ hơn gần 4 triệu đồng/tấn

Giá thép trong nước tiếp tục được giảm thêm cao nhất tới 360.000 đồng/tấn từ ngày 27/7. Đây là lần giảm giá thứ 11 liên tiếp của giá thép kể từ ngày 11/5, với tổng mức giảm cao nhất tới gần 4 triệu đồng/tấn.

Lợi nhuận lao dốc, loạt đại gia 'thép' dính trăm tỷ nợ xấu ngân hàng

Lợi nhuận của các doanh nghiệp thép trong quý II giảm sâu, thậm chí thua lỗ. Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp thép có nợ xấu tới hàng trăm tỷ đồng tại ngân hàng.

Lá chanh Việt Nam giá 50 nghìn, sang nước ngoài giá 6 triệu đồng

Lá chanh ở nước ta giá chỉ vài chục nghìn đồng/kg, thậm chí có thể xin nhưng sang nước ngoài, lá chanh được bán với giá tới 6 triệu đồng/kg.

Giá thép giảm lần thứ 10 liên tiếp: Rẻ hơn 3,6 triệu, cắt dần cơn sốt

Giá thép trong nước tiếp tục được giảm thêm tới 360.000 đồng/tấn. Đây là lần giảm giá thứ 10 liên tiếp của giá thép kể từ ngày 11/5. Trong vòng hơn 2 tháng qua, giá thép có tổng mức giảm cao nhất tới hơn 3,6 triệu đồng/tấn.

Giá thép giảm lần thứ 9 liên tiếp, rẻ hơn 3,3 triệu đồng/tấn

Giá thép trong nước lại vừa tiếp tục được giảm thêm tới 410.000 đồng/tấn. Như vậy, chỉ trong vòng hơn 2 tháng qua, giá thép trong nước đã có 9 lần được giảm giá, với tổng mức giảm cao nhất tới 3,3 triệu đồng/tấn.