Giá VinFast Lux và Fadil sẽ không tăng như lộ trình dự kiến

Theo lộ trình dự kiến, từ 1/9, giá VinFast Fadil sẽ tăng thêm 64 triệu, lên 423 triệu đồng và bộ đôi VinFast Lux sẽ tăng 532 triệu đồng với Lux SA 2.0 và Lux A 2.0 tăng 466 triệu, từ 900 triệu lên 1,366 tỷ đồng. Tuy nhiên, phía VinFast cho biết sẽ chưa tăng giá bán bộ đôi này.

Cụ thể, thông tin phía VinFast cho biết sẽ duy trì thời gian áp dụng chính sách giá “3 Không cộng ưu đãi” cho cả 3 dòng sản phẩm Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil cho đến khi có thông báo mới. Đây là động thái thiết thực nhằm tri ân và tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng có thêm thời gian trải nghiệm và chọn mua xe VinFast với mức giá tốt nhất.

“3 Không cộng ưu đãi” là chính sách giá đặc biệt được VinFast áp dụng cho các dòng ô tô và xe máy điện. Trong đó, “Ba Không” là không chi phí khấu hao đầu tư, không chi phí tài chính và không lợi nhuận, cộng thêm ưu đãi đặc biệt dành cho các sản phẩm lần đầu ra mắt. Tổng ưu đãi khách hàng được hưởng cao nhất lên đến 42% trị giá bán ra của sản phẩm.

Tuy nhiên, để tri ân khách hàng – những người luôn tiên phong và ủng hộ nhiệt tình cho thương hiệu ô tô Việt - VinFast quyết định sẽ tiếp tục duy trì chính sách giá là “3 Không cộng ưu đãi” trong thời gian tới.

Cụ thể, mức giá dành cho xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn vẫn là 394,9 triệu đồng; Phiên bản Lux A2.0 có giá 990 triệu đồng, và Lux SA2.0 có giá 1,415 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).