vinfast

VinFast

VinFast vừa công bố ký kết hợp tác với Ngân hàng FCA - nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực ô tô tại châu Âu, nhằm cung cấp các gói hỗ trợ tài chính sáng tạo và linh hoạt cho xe điện VinFast.

Tài xế bị phạt nặng thế nào khi vừa lái xe vừa dùng điện thoại để livestream?

Liên tiếp những vụ tài xế vừa đi vừa mải livestream dẫn đến tai nạn trong thời gian vừa qua khiến nhiều người đặt dấu hỏi về sự nguy hiểm của hành vi này khi lái xe.

VinFast Canada công bố giá thuê pin cho VF 8 và VF 9

VinFast Canada công bố giá thuê pin cho các mẫu xe VF 8 và VF 9 sau 1 tháng nhận đặt chỗ sớm. Bước đi này nằm trong lộ trình chuẩn bị mở cửa các trung tâm bán hàng và dịch vụ hậu mãi của VinFast Canada tại các thành phố lớn.

Dịch vụ cứu hộ pin 24/7 của VinFast hoạt động cả ngày lễ

Nhanh chóng, linh hoạt, luôn sẵn sàng phục vụ không quản ngày đêm cùng mức phí “3 không” hấp dẫn giúp Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 mang đến sự an tâm và hài lòng tối đa cho khách hàng.

VinFast ‘đi ngược đám đông’, tung ưu đãi lớn trong tháng 5/2022

Trong khi một số hãng xe, đại lý tranh thủ tận dụng tâm lý mua xe tranh thủ chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước của Chính phủ sắp hết hiệu lực, VinFast vẫn tung ra ưu đãi lớn trong tháng 5 này.

Tỉnh nào ở Việt Nam nắm giữ loại tài nguyên mà VinFast và cả thế giới đang rất cần?

Lithium là kim loại đặc biệt được dùng trong sản xuất pin điện. Hiện nay, rất nhiều nước trên thế giới và VinFast đang sử dụng kim loại này để sản xuất pin cho các loại ô tô điện. Vậy tỉnh, thành nào ở Việt Nam đang nắm giữ kim loại này?

VinFast công bố giá thuê pin xe VF 8 và VF 9 tại châu Âu

Ngày 10/5, VinFast công bố giá bán và chính sách cho thuê pin xe VF 8 và VF 9 tại Đức, Pháp và Hà Lan với gói thuê bao Linh hoạt hoặc Cố định. VinFast cũng chi trả chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay pin khi khả năng sạc xả giảm xuống dưới 70%.

Cơ hội mua xe VinFast ‘giá mềm’ trong tháng 5

Chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước sẽ hết hiệu lực vào ngày 31/5/2022. Nếu mua xe VinFast trước thời điểm này, người tiêu dùng còn có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

VinFast Klara S 2022 đi gần 200km/lần sạc, xứng tầm ‘đối thủ’ xe máy xăng

VinFast Klara S 2022 phù hợp là mẫu xe máy điện sử dụng hàng ngày với khả năng vận hành lên tới gần 200km mỗi lần sạc, tốc độ tối đa tới khoảng 80km/h, đặc biệt có giá thấp hơn phiên bản trước 3 triệu đồng.

Pin LFP - lợi thế vượt trội của xe máy điện VinFast

Khả năng di chuyển tới 200km mỗi lần sạc của các dòng xe máy điện mới ra mắt của VinFast chính là lợi thế cạnh tranh khác biệt mà pin LFP mang lại, giúp xe điện dần trở nên vượt trội so với các mẫu xe xăng hiện tại.

VinFast triển khai dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7

Ngày 4/5, VinFast công bố triển khai Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7. Chỉ với 300.000 đồng cho mỗi một lần sạc cứu hộ tối đa 15 phút, xe sẽ được tiếp đủ năng lượng để có thể di chuyển được khoảng 30 km (đối với xe VF e34).

Roadshow trải nghiệm VinFast VF8, VF 9 ở Canada

Ngày 29/4/2022 VinFast  công bố sẽ tổ chức roadshow từ ngày 29/4 - 18/7/2022 trên toàn Canada, nhằm quảng bá trực tiếp các mẫu xe VF 8 và VF 9 tới người tiêu dùng.

VinFast chọn B-EV Motors làm đại diện phân phối xe điện tại Israel

VinFast công bố lựa chọn B-EV Motors làm đại diện phân phối sản phẩm tại Israel. B-EV Motors sẽ chỉ bán xe VinFast, với mục tiêu mang tới những trải nghiệm dịch vụ khác biệt và chính sách đột phá lần đầu tiên có mặt tại thị trường này.

VinFast khởi động dự án trồng rừng Phủ xanh Tương lai

Dự án trồng rừng “Phủ xanh Tương lai” sẽ được VinFast triển khai tại nhiều nơi trên thế giới và khởi động năm đầu tiên tại Vườn Quốc gia Phú Quốc.

VinFast Fadil ưu đãi 40 triệu đồng trong 10 ngày cuối tháng 4

Mừng ngày lễ lớn 30/4, VinFast công bố triển khai chương trình ưu đãi 40 triệu đồng cho tất cả các phiên bản của dòng xe Fadil, áp dụng từ ngày 20/4 - 30/4/2022, giúp khách hàng tiết kiệm lên tới gần 90 triệu đồng so với giá niêm yết.

Khách Mỹ nói về trải nghiệm 'vượt mong đợi' với VinFast VF 8

Tại Triển lãm Ô tô quốc tế New York 2022, nhiều khách hàng Mỹ đã có cơ hội trải nghiệm thực tế và dành lời khen cho mẫu xe điện VF 8 đến từ Việt Nam.

Hợp tác cùng Electrify America, VinFast sẵn sàng hạ tầng vào Mỹ

Bắt tay với Electrify America, nhà phát triển trạm sạc công cộng lớn bậc nhất tại Mỹ, VinFast đã giải tỏa những hoài nghi về chiến lược chinh phục thị trường tiềm năng nhưng cũng khó tính bậc nhất thế giới.

VinFast hợp tác Amazon tích hợp trợ lý giọng nói Alexa vào xe điện thông minh

VinFast công bố kế hoạch hợp tác với Amazon, tích hợp dịch vụ trợ lý giọng nói Alexa vào các mẫu SUV điện VF 8 và VF 9, mang đến trải nghiệm thú vị cho mọi hành trình.

'Nữ hoàng review’ Supercar Blondie nói gì khi lần đầu lái VinFast VF 8 tại Mỹ?

“Chúng ta sẽ thấy biểu tượng chữ V (VinFast) ở khắp mọi nơi trong vài năm tới và tôi sẽ nói với mọi người rằng: Tôi là một trong những người đầu tiên đã lái thử mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện của VinFast tại Mỹ”, Supercar Blondie nói.

Xe sedan giá 1 tỷ tháng 3: Toyota Camry vẫn "trên cơ" Vinfast Lux A2.0

Kết thúc tháng 3, Vinfast Lux A2.0 dù có tăng trưởng nhưng vẫn chưa thể đánh bại Toyota Camry để giành lại ngôi vương phân khúc xe sedan giá 1 tỷ.