Tất cả game thủ thể loại DotA 2 Starcraft lưu ý. Rapture Gaming Network của Singapore hợp tác với MSI và trang web thương mại điện tử hàng đầu G2A.com tạo nên sân chơi MSI Beat It RGN League, tổng trị giá giải thưởng cho cả 2 thể loại game này lên tới 113,500 USD (hơn 2 tỉ VND) đã bắt đầu khởi tranh.

Trong khi giải đấu Starcraft II vẫn còn thiếu nhiều thông tin chi tiết cũng như danh sách đăng ký, vòng play – off của DotA 2 đã sẵn sàng bắt đầu.

Game thủ DotA 2 đến từ Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam đầu tiên được tham gia vào vòng loại của từng quốc gia trong tháng này. Nhà vô địch vòng loại quốc gia mỗi nước sẽ tham gia vào vòng playoffs cùng 2 team chiến thắng Wildcard.

Tám đội RGN League sẽ tham gia vòng loại khu vực Đông Nam Á, với tổng giải thưởng 5000$ (~100tr), và đội vô địch sẽ được đài thọ hoàn toàn chi phí vé máy bay, nơi ăn nghỉ khi tham dự vòng chung kết MSI Beat It Global 2014 được tổ chức vào tháng 10 tại Đài Bắc, Đài Loan.

MSI Beat It sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Anh trên kênh BeyondTheSummit và Rapture Gaming; bằng tiếng Thái trên kênh Eclub, Philippine (MineskiTV) và Việt Nam (PewPew).

Các đội đã có thể đăng ký cho vòng loại quốc gia bắt đầu vào ngày 9 tháng 6 năm 2014. Giới hạn 64 đội cho mỗi quốc gia, vì vậy hãy đăng ký nhanh chóng! Vòng loại quốc gia sẽ theo hình thức một đấu một. Vòng loại seẽ được phát đồng thời từ 6:30 PM đến 10:30 PM (GMT +7). Một lần nữa, đây là danh sách vòng loại DotA 2, danh sách đăng ký giải đấu Starcraft II vẫn chưa được công bố.

Link đăng ký chính thức của giải : http://www.rapturegaming.net/msibeatitrgnleague/

Bạn có thể theo dõi trang web chính thức của giải đấu bằng tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Thái. Tại đó sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng. Chúc các bạn may mắn và vui vẻ!

Hữu Trung - Theo Gamesinasia