giải đấu esports

Cập nhập tin tức giải đấu esports

PUBG Mobile Việt Nam chi 11,5 tỷ đồng cho hệ thống giải đấu 2021

Năm 2021, nhà phát hành VNG sẽ “mạnh tay” chi hơn 11,5 tỷ đồng cho hệ thống giải đấu của PUBG Mobile, gần gấp đôi so với giá trị năm ngoái (6 tỷ đồng), hứa hẹn mang đến một năm sôi động với eSports Việt.

PUBG Mobile khởi động giải đấu PMCO mùa Xuân 2021

Giải đấu PMCO mùa Xuân 2021 là cơ hội để các tuyển thủ tiến lên con đường thi đấu PUBG Mobile chuyên nghiệp và giành lấy giải thưởng hơn 1,8 tỷ đồng.

PUBG Mobile Pro League Vietnam khởi động mùa 2, giải thưởng siêu khủng

PUBG Mobile Pro League Vietnam mùa 2 khởi động và mở đăng ký từ ngày 13/7 - 19/7/2020. Các đội sẽ cùng nhau trải qua 4 vòng thi để nhận về tổng giải thưởng giá trị giải thưởng hơn 1,5 tỷ đồng.

World Cyber Arena 2017 sẽ không có bóng dáng các tựa game của Blizzard

(GameSao.vn) - “Chúng tôi đã cung cấp tất cả các tài liệu Blizzard yêu cầu và cố gắng mọi cách chúng tôi có thể nhưng nó không hiệu quả”, đại diện của nhà tổ chức giải đấu thông tin.

Heroes of the Storm xác nhận sẽ tổ chức giải đấu chuyên nghiệp

(GameSao) - Người đồng sáng lập và là CEO của Blizzard đã công bố rằng Heroes of the Storm sẽ vươn xa tới các giải đấu chuyên nghiệp sau khi Open Beta vào ngày 02/06 tới.

Ra mắt giải đấu CS:GO Vietnam Grand Champion dành cho game thủ chuyên và bán chuyên trên toàn quốc

(GameSao) - Với mong muốn thúc đấy phong trào CS:GO ở Việt Nam phát triển, tạo sân chơi cho anh em giao lưu cọ sát với nhau, giải đấu CS:GO Vietnam Grand Champion đã được tổ chức với 2 nhánh thi đấu là Pro league và Semi Pro league.

Imba Student CS:GO League: Những chàng trai 9x của VN!S lên ngôi vô địch

(GameSao) - Tuy tuổi đời còn rất trẻ (sinh năm 1991 đến 1998) nhưng những game thủ trẻ của team VN!S đã xuất sắc giành chiến thắng sau hơn 14 giờ thi đấu để lên ngôi vô địch giải đấu Imba Student CS:GO League.

Caster Meo Meo sẽ làm BLV giải đấu 500 triệu của CyberCore

(GameSao) - Một giải đấu có tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu VNĐ được CyberCore hé lộ trong thời gian gần đây sẽ có sự góp mặt của rất nhiều các đội tuyển LMHT và DOTA 2 hàng đầu thế giới, đặc biệt là Caster Meo Meo sẽ tham dự với vai trò BLV cho bộ môn DOTA 2.