Theo thông tin được đăng tải trên trang chủ CyberCore, vào tháng 4 năm nay - một giải đấu eSports có tên CyberCore Super Sunday Tournament 2015 gồm hai môn thi chính là LMHTDOTA 2, với tổng giải thưởng lên tới 25000 USD sẽ được diễn ra trên 3 tỉnh thành phố lớn nhất cả nước ta là Hà Nội, Đà Nằng và TP.HCM.

Giải đấu CyberCore Super Sunday Tournament 2015 dự kiến sẽ có sự góp mặt của nhiều đội tuyển eSports chuyên nghiệp trên thế giới và đặc biệt là Caster Meo Meo sẽ tham dự với vai trò BLV bộ môn DOTA 2

Caster Meo Meo

Nếu bạn là Fan hâm mộ DOTA 2, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua kênh streaming hàng đầu của Việt Nam là "The MMS Studio"- kênh streaming luôn đồng hành cùng các giải đấu DOTA 2 Việt Nam, có hàng trăm ngàn lượt view hàng tuần và được đặt tại rất nhiều website có tiếng của cộng đồng DOTA 2 Quốc Tế.

Với tổng giải thưởng lên tới 25.000 USD (tương đương hơn 500 triệu VNĐ) và quy mô tổ chức đặt tại 3 thành phố lớn nhất trên cả nước, rất có thể CyberCore Super Sunday Tournament 2015 sẽ là giải đấu eSports 'hoành tráng' nhất tại Việt Nam trong năm nay.

Mọi thông tin về giải đấu CyberCore Super Sunday Tourmanent 2015 sẽ được GameSao cập nhật tới quý độc giả trong những bài viết sau!

Minh Vũ