Sắp tới đây, người hâm mộ sẽ tiếp tục được thưởng thức một giải đấu quy mô quốc tế nữa. Lần này, giải được tổ chức tại ‘kinh đô esports’ của thế giới: Hàn Quốc.

Nếu theo dõi các giải đấu cao nhất của FIFA Online 3, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên giải SEA Championship 2014 được tổ chức tại TP HCM - nơi chúng ta đăng quang cả hai nội dung đồng đội lẫn cá nhân hồi đầu năm 2014. Nhưng ấn tượng hơn cả, đó là màn trình diễn đáng nhớ của bộ ba Thái Bảo - Quang Tuấn - Hoài Phúc tại giải Spearhead Invitational 2014 tổ chức tại Seoul - Hàn Quốc.

Tuyển Việt Nam dù về Ba nhưng đã thi đấu rất ấn tượng

Giải đấu đó được đánh giá là sự kiện lớn nhất trong năm quy tụ các đại diện đến từ các nước đang có nền FIFA Online 3 phát triển. Các đội game xuất sắc này đã quy tụ về Hàn Quốc để tranh tài, chọn ra đội xuất sắc nhất.

Cuộc tranh tài giữa các đội mạnh nhất châu lục

Thế nhưng, người bước lên đỉnh vinh quang tại xứ sở kim chi khi đó lại không phải nước chủ nhà, mà là đội Thái Lan với một hành trình ngoạn mục. Đi lên từ nhánh thua, họ vượt qua Trung Quốc, đánh bại tuyển Việt Nam của chúng ta trước khi có chiến thắng thuyết phục đội chủ nhà Hàn Quốc.

Quay trở lại với thông tin nóng hổi, vào thời điểm hiện tại, FIFA Online 3 Hàn Quốc cũng có vẻ như đang rục rịch chuẩn bị cho một một giải đấu lớn như Spearhead Invitational, có thể lấy tên là Spearhead Invitational 2015.

Lại một giải đấu lớn chuẩn bị đăng cai!

Dự kiến, Spearhead Invitational 2015 sẽ diễn ra vào giữa tháng 3 với thể thức thi đấu vẫn sẽ là đấu Đơn (1vs1). Thông tin chi tiết về giải đấu có quy mô lớn nhất năm này sẽ được cập nhật trên trang chủ trò chơifanpage

 

Bảo Việt