Những sự kiện thể thao điện tử có quy mô và chất lượng từ lâu đã làm nên thương hiệu của Vietnam Esports. Sự thành công của giải Đi Tìm Huyền Thoại tại Đà Nẵng năm 2012, giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á năm 2013 và giải Vô địch Thể Thao Điện Tử Quốc tế năm 2014 tại TP. Hồ Chí Minh đã mang lại cho cộng đồng những trải nghiệm Esports thực sự tuyệt vời. Kế thừa những thành công đó, năm 2015, Vietnam Esports cam kết Giải Vô Địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á Mùa Xuân 2015 sẽ có quy mô và chất lượng cao nhất từ trước đến nay.

Giải đấu bao gồm hai nội dung chính: Vòng chung kết giải Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Đông Nam Á Mùa Xuân 2015 (Garena Premier League – GPL) và giải Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam. Vòng chung kết GPL bao gồm bốn đội tuyển mạnh nhất Đông Nam Á, tranh tài theo thể thức loại trực tiếp nhằm tìm ra đội giành được suất tham dự giải International Wild Card Invitational (IWCI) tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Bên cạnh đó, giải Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam là cuộc đọ sức của 6 tuyển thủ được yêu thích nhất Việt Nam do cộng đồng bình chọn. Giải Vô Địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á Mùa Xuân 2015 chắn chắn sẽ làm hài lòng mọi khán giả với những trận tranh tài lôi cuốn và hấp dẫn .

Là giải đấu thể thao điện tử tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, địa điểm tổ chức Giải Vô Địch Thể Thao Điện Tử Đông Nam Á Mùa Xuân 2015 cũng được lựa chọn một cách khắt khe. Theo đó, với sức chứa 3.500 chỗ ngồi cùng cơ sở hạ tầng hiện đại và hệ thống âm thanh, ánh sáng sống động, Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã được chọn lựa làm nơi diễn ra những trận tranh tài gây cấn của các tuyển thủ và những giây phút trải nghiệm Esports tuyệt vời của người hâm mộ trong sự kiện này.

Giải Vô Địch Thể Thao Điện Tử Đông Nam Á Mùa Xuân 2015 cũng sẽ nâng tầm trải nghiệm Esports với sự ra mắt của phòng phân tích trận đấu chuyên nghiệp, thỏa mãn nhu cầu thấu hiểu từng pha xử lí xuất sắc hay chiến thuật thi đấu cho người hâm mộ. Bên cạnh đó, mọi trận đấu cũng như diễn biến của sự kiện cũng sẽ được truyền tải đến khán giả bởi đội ngũ bình luận viên chuyên nghiệp trên kênh truyền hình trực tuyến Vietnam Esports TV (VETV). Đến với sự kiện, người tham dự còn được thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc đặc biệt, chiêm ngưỡng các bộ cosplay độc đáo, cũng như có cơ hội sở hữu các phần quà hấp dẫn như áo thun Liên Minh Huyền Thoại, trang phục Championship Riven trong trò chơi, điện thoại Samsung Galaxy v.v.

Hãy là những người đầu tiên sở hữu những tấm vé tham dự Giải Vô Địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á Mùa Xuân 2015 ngày 11 và 12/4/2015 – giải đấu Esports quốc tế đỉnh cao đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội. Vé tham dự sự kiện được mở bán online tại website: http://gpl.garena.vn/ từ ngày 23/3/2015.

Thông tin chi tiết của sự kiện và mua vé online được đăng tải trên trang: http://gpl.garena.vn