Như đã đề cập từ trước, Thần Thoại Võ Lâm là một webgame nhập vai, chiến thuật đánh theo lượt kết hợp màn hình chéo, ngoài ra, game còn sở hữu công nghệ đồ họa 3D mãn nhãn đi cùng cốt truyện kiếm hiệp lấy bối cảnh Xuân Thu Chiến Quốc với các nhân vật huyền thoại như Bạch Khởi, Lý Mục, Dương Tiễn,…

Trong Thần Thoại Võ Lâm, cơ chế gameplay được thiết kế theo phong cách chiến thuật đánh theo lượt , kết quả trận đấu không chỉ dựa vào thực lực 2 bên mà còn ảnh hưởng bởi sự tính toán đến từ người chơi. Vậy, vì sao gọi Thần Thoại Võ Lâm là game Triệu Hồi Đấu Kỹ?

Đầu tiên, ta phải nhắc lại Thần Thoại Võ Lâm thuộc dòng game chiến thuật đề cao tư duy người chơi, nhưng không chỉ dựa vào sức mạnh của nhân vật mà quyết định được thắng thua. Do đó, game còn cung cấp cho chúng ta điều thứ hai, một tính năng độc đáo thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu mang tên Đại Hiệp.

Tính năng Đại Hiệp trong Thần Thoại Võ Lâm

Đại Hiệp được ví như vị hổ tướng đồng hành xuyên suốt cùng người chơi trong Thần Thoại Võ Lâm. Tối đa người chơi chỉ được trang bị 4 Đại Hiệp tương ứng 4 vị trí Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ.  Mỗi Đại Hiệp sở hữu kỹ năng và chỉ số khác nhau, đặc biệt hơn, khi kết hợp đúng những combo Đại Hiệp yêu cầu, người chơi sẽ được phép kích hoạt một chuỗi kỹ năng “bá đạo” ngay trong trận chiến.

Từ đó, có thể hiểu rằng, cơ chế “triệu hồi” Đại Hiệp và sử dụng “kỹ năng” sẽ định đoạt gần như toàn bộ số phận trận chiến, slogan “Triệu Hồi Đấu Kỹ” cũng chính từ đây mà ra đời. Với gameplay này, Thần Thoại Võ Lâm sáng tạo ra hệ thống chiến thuật không giới hạn, cho phép người chơi phát triển nhân vật theo ý muốn, sắp xếp thẻ Đại Hiệp, tự do sử dụng kỹ năng luân chuyển trong trận đấu.

Dễ dàng nhận thấy, để tìm được chỗ đứng trên thị trường TQ, Thần Thoại Võ Lâm hiển nhiên phải sở hữu nội lực tốt đến dường nào, với phong cách chiến đấu hoàn toàn mới mẻ, sản phẩm này đủ tự tin sẽ trở thành “món ngon” dành cho các tín đồ yêu thích dòng game đánh theo lượt thuần túy. Hiện game vẫn đang trong quá trình đàm phán và sẽ sớm có kết quả trong thời gian sắp tới.

Kun