Thế kỷ 21 đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong quá trình vươn tới đỉnh cao của loài người, và các thiết bị thông minh chính là kết tinh đáng tự hào nhất của quá trình đó. Ngoài những thiết bị thông minh quen thuộc như điện thoại di động (Smartphone), máy tính bảng (Tablet), đồng hồ thông minh (Smartwatch), vòng tay sức khỏe (Smartband)… vẫn còn đó một dòng sản phẩm vô cùng quan trọng, là trái tim và tương lai của Mạng lưới kết nối (Internet of Things), chính là giả pháp Nhà thông minh – Smart Home.

 Là hãng sản xuất linh kiện vi tính và thiết bị thông minh hàng đầu thế giới, ASUS luôn tiên phong trong việc giới thiệu những sản phẩm công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất đến với người dùng, và Nhà Thông Minh cũng không là ngoại lệ. Thay vì tập trung vào các giải pháp phức tạp và nhiều tính năng rườm rà, những sản phẩm – thiết bị Nhà thông minh (Smart Home) của ASUS rất dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao cho người dùng và gia đình. Từ bảo vệ bằng khoá sử dụng mật khẩu, cảm ứng hoặc NFC; cho đến giữ trẻ từ xa thông qua hệ thống cảm biến thông minh được lắp đặt tùy theo nhu cầu của các bậc cha mẹ. Ngoài ra, việc điều khiển nhiệt độ và độ ẩm phòng sẽ hoàn toàn tự động nhờ bộ cảm biến nhiệt nhằm tạo ra không khí thoải mái nhất cho người trong nhà… Tất cả sẽ được gói gọn trong lòng bàn tay bạn thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Với dòng sản phẩm tương lai tại thị trường Việt Nam như Smart Home, ASUS sẽ cần một nhà phân phối có đủ kinh nghiệm và năng lực để đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất cho người dùng, và VTB chính là cái tên được lựa chọn.

VTB là thành viên của Tổng Công ty Điện tử & Tin học Việt Nam (VEIC), với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Điện tử dân dụng và Công nghệ thông tin, được nhiều công ty Nhật Bản tại Việt Nam như Sony, JVC tin tưởng và lựa chọn làm nhà cung cấp các linh kiện nội địa và bán thành phẩm. Ngoài ra VTB còn sở hữu các dịch vụ hậu mãi phủ rộng khắp 64/64 tỉnh thành Việt Nam.

Các mã sản phẩm Nhà thông minh (Smart Home) ASUS sẽ được VTB phân phối bao gồm:

  • SmartHome Gateway
  • SmartHome Khoá thông minh
  • SmartHome Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm
  • SmartHome Báo động
  • SmartHome Ổ điện thông minh
  • SmartHome Cảm biến chuyển động
  • SmartHome Cảm biến đóng mở
  • SmartHome Quản lý các thiết bị gia dụng
  • SmartHome Công tắc thông minh