giám đốc trẻ

Cập nhập tin tức giám đốc trẻ

Giám đốc 9X chọn khởi nghiệp với thị trường ngách ngành công nghệ

Khởi nghiệp với số vốn đi vay, anh Trần Minh Hoàng không ngừng nỗ lực mày mò, học hỏi kinh nghiệm bán hàng, xây dựng chiến lược kinh doanh, dần tạo thành công riêng trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại.

CEO Unique OOH và 6 bài học sau một tuần trải nghiệm ‘làm công nhân’

Một tuần trải nghiệm công việc của một công nhân tại Khu công nghiệp, anh Phạm Ngọc Linh - Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Quảng cáo ngoài trời tích hợp Unique càng thấm thía hơn bài học “Tối ưu hiệu suất trong công việc và điều hành doanh nghiệp”

Giám đốc trẻ chia sẻ ‘chìa khóa’ giúp doanh nghiệp vượt khó

Đảm nhận vị trí giám đốc ở tuổi 21, tuy nhiên Trương Hoài Nam đã tự tích lũy kinh nghiệm và khẳng định marketing online đóng vai trò quyết định đến doanh số và hiệu quả kinh doanh trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

Lão ăn mày đã cho vị giám đốc trẻ một bài học nhớ đời

Chính lời hứa "giả dối" của người ăn mày đã khiến chàng giám đốc trẻ giàu có thức tỉnh và nhận ra những sai lầm của mình.

Giám đốc trẻ vào tù vì ý tưởng đặt bom để...quảng cáo

Là giám đốc trẻ điều hành công ty chuyên kinh doanh mặt hàng lông mi giả, nam thanh niên nảy sinh ý tưởng liều lĩnh: đặt những thùng carton giả bom để gây sự chú ý của người khác.

7 người Việt vào danh sách 30 Under 30 châu Á của Forbes

7 người Việt dưới 30 tuổi được vinh danh trong lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông, thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe và khoa học.