giảm nhiệt

Cập nhập tin tức giảm nhiệt

Siết tín dụng, thị trường ô tô Việt Nam chững lại

Trong tháng 11, lượng tiêu thụ ô tô trong nước sụt giảm rõ rệt và khác hẳn so với cùng kỳ các nước trước. Nguyên nhân phần lớn đến từ chính sách siết room tín dụng của ngân hàng.

Những điều cần làm ngay để không gian thoáng mát hơn khi hè đến

Bạn không nhất thiết phải thay đổi toàn bộ nội thất hay thiết kế ngôi nhà mà chỉ cần thực hiện một số bước tân trang nhà cửa cũng đủ giúp không gian sống trở nên nhẹ nhàng, thoáng đãng hơn khi hè đến.

10 cách làm mát cho ngôi nhà tiết kiệm, hiệu quả ngày nắng nóng

Để đá lạnh trước quạt, tắt các thiết bị điện, đặt phòng ngủ ở tầng thấp... là những biện pháp giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn vào mùa hè.

Miền Bắc hạ 8 độ, Hà Nội cảnh báo mưa dông và tố lốc

Qua theo dõi trên ảnh vệ tinh, số liệu định vị sét và ảnh radar thời tiết cho thấy có vùng mây đối lưu phát triển trên khu vực tỉnh Phú Thọ đang có hướng di chuyển về phía Hà Nội.

Bí quyết mua thiết bị chống nóng cho từng căn hộ

Theo tư vấn của các chuyên gia điện tử, đối với nhưng căn phòng có diện tích dưới 15m2 nên chọn điều hòa công suất 9000 BTU/h.

Sau cơn mưa vàng, Hà Nội giảm nhiệt

 Cơn mưa lớn tối 26/8 đã làm dịu mát không khí oi bức tại Thủ đô, nhiệt độ cao nhất trong ngày hôm này chỉ còn 34 độ. 

Miền Bắc giảm nhiệt mạnh, lạnh đến cuối tuần

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh miền Bắc trời trở lạnh. Riêng phía Đông Bắc Bộ trời rét, có mưa nhỏ rải rác, nhiệt độ thấp nhất ở vùng núi cao có nơi dưới 12 độ C.

Những bóng hồng giảm nhiệt giao thông Thủ đô

Dù trời nắng như đổ lửa, hay mưa ngập đường, rét cắt da cắt thịt, những nữ CSGT thuộc CA Hà Nội vẫn sẵn sàng đứng chốt điều tiết giao thông, giảm ùn tắc. Sau giờ làm việc căng thẳng, họ lại về với trách nhiệm làm vợ, làm mẹ…