giàn khoan Hải Dương 981

Cập nhập tin tức giàn khoan Hải Dương 981

Ông Trump trừng phạt công ty sở hữu giàn khoan HD981

Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 3/12 đã đưa Tổng công ty Dầu khí hải dương Trung Quốc (CNOOC), đơn vị sở hữu giàn khoan HD981, vào danh sách đen.

Gần 7.500 tàu, 24 lượt giàn khoan, tàu thăm dò vi phạm vùng biển VN

Cảnh sát biển đã yêu cầu hơn 7.489 tàu nước ngoài, 24 lượt/chiếc giàn khoan, tàu khảo sát, nghiên cứu, thăm dò… vi phạm ra khỏi vùng biển VN.

Đến lượt Indonesia mang pháo ra Biển Đông

Hệ thống phòng không Oerlikon Skyshield của Indonesia mang ra Biển Đông có thể bắn 1.000 phát mỗi phút.

Yêu cầu TQ rút ngay giàn khoan Hải Dương 981

Việt Nam yêu cầu Trung Quốc hủy bỏ kế hoạch khoan giếng và rút ngay giàn khoan Hải Dương 981 ra khỏi khu vực ngoài cửa vịnh Bắc Bộ.

Yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan Hải Dương 981

Giàn khoan Hải Dương 981 đã di chuyển đến khu vực chồng lấn giữa thềm lục địa miền Trung Việt Nam và thềm lục địa đảo Hải Nam Trung Quốc.

Câu hỏi của Nhà vua: "Quốc ca của các bạn không có lời ư?"

Khi Quốc thiều nước ta vang lên, không thấy ai trong đoàn Việt Nam hát, Nhà vua nước bạn hỏi nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết: “Quốc ca các bạn không có lời à?”.

Du học sinh VN gửi thỉnh nguyện thư đến Obama

Hội Thanh niên - Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ phát động chiến dịch "Stop Encroaching"với khẩu hiệu "Không để mất một tấc biển đảo"

Chất 'thép' của thuyền trưởng tàu kiểm ngư 765

Mỗi người một hoàn cảnh, một tính cách khác nhau nhưng họ đều có một điểm chung là tình yêu lớn với biển đảo quê hương và khi Tổ quốc cần, những người lính biển không ngại khó, ngại khổ, quyết tâm làm tròn nhiệm vụ.