Giang còi

Cập nhập tin tức Giang còi

Quang Tèo ngậm ngùi trong Lễ viếng nghệ sĩ Giang Còi

Nghệ sĩ Quang Tèo đã đến thắp nén tâm hương cho nghệ sĩ Giang Còi và động viên tinh thần các con của bạn. Quang Tèo dành những lời trân trọng nhất khi nhắc đến người bạn diễn ăn ý.

Gia đình tổ chức tang lễ cho nghệ sĩ Giang Còi sau 1 năm qua đời

Lễ tang của cố nghệ sĩ Giang Còi đã không thể tổ chức vì đại dịch Covid-19 năm 2021. Gia đình thông báo tổ chức tang lễ tiễn biệt nghệ sĩ ngày 18/7 sắp tới.

Phim cuối cùng của cố nghệ sĩ Giang Còi ra mắt khán giả

Những quỷ sứ học đường là bộ phim đầu tiên của cố nghệ sĩ Giang Còi trong vai trò Tổng đạo diễn, mang thông điệp ý nghĩa về những chuẩn mực xã hội trong thế giới học đường.

Nghệ sĩ Giang Còi gầy gò điều trị ung thư giai đoạn cuối

Nhiều khán giả lầm tưởng nghệ sĩ Giang Còi điều trị ở BV Phổi HN, nơi đang bị phong toả vì có nhiều ca nhiễm Covid-19.

Giang Còi rao bán xe hơi lấy tiền chữa bệnh ung thư

Giang Còi phải rao bán xe hơi để chạy chữa bệnh ung thư trở nặng ở giai đoạn cuối. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã thăm hỏi bệnh tình và chia sẻ để anh sớm bạn được xe để có tiền điều trị.

Bộ quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ

Đã đến lúc trách nhiệm của nghệ sĩ Việt Nam phải được xem xét lại. Và các cơ quan quản lý văn hóa, nghệ thuật cũng phải mạnh tay với một số nghệ sĩ đang có những biến tướng tiêu cực về đời sống xã hội. 

Nghệ sĩ Giang Còi đã qua cơn nguy kịch

“Hiện ba tôi đã ổn định dần và cầm được máu, không bị xuất huyết nội tiêu hoá nữa", Hiếu Vick - con trai cả của nghệ sĩ Giang 'còi' chia sẻ với VietNamNet bệnh tình của bố anh.

Con gái Giang 'còi': Đừng nói lời cay nghiệt về ba tôi!

Chia sẻ với VietNamNet, Ngọc Anh – con gái nghệ sĩ Giang còi mong mọi người hãy quan tâm, động viên ba em thay vì dành những lời cay nghiệt.

Giang còi nhập viện vì bệnh ung thư trở nặng, cần giúp đỡ

Chia sẻ với VietNamNet, nghệ sĩ Trà My cho biết hiện tại bệnh tình của nghệ sĩ Giang còi rất nghiêm trọng, điều kiện gia đình khó khăn.

Giang Còi đi mua thuốc chữa ung thư bất ngờ được tặng số tiền gấp 5

Khi đi mua thuốc chữa bệnh ung thư hạ họng giai đoạn 3 ở nhà thuốc quen thuộc, nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ được nhân viên nhà thuốc tặng phong bì "lì xì".

Nghệ sĩ Giang 'Còi': 'Tôi chỉ bị viêm họng, vài hôm là khỏi'

Nghệ sĩ Giang Còi cứ thều thào tếu táo, lạc quan như thế trong suốt buổi trò chuyện khi nói về căn bệnh ung thư hạ họng giai đoạn 3 của mình. 

Nghệ sĩ Giang Còi lạc quan dù phải nhập viện vì khối u ở họng

Nghệ sĩ Giang Còi bị mất tiếng hơn một tháng nay. Anh nhập viện từ hôm 13/1 và được chẩn đoán có khối u ở họng. Tuy nhiên nghệ sĩ vô cùng lạc quan.