giày chạy

Cập nhập tin tức giày chạy

adizero - ‘siêu giày’ adidas chinh phục đỉnh cao tốc độ

adidas vừa hé lộ những mẫu giày adizero mới nhất - dòng giày được tạo ra để chinh phục tốc độ trên các đường chạy, bất kể đường chạy bộ hằng ngày hay đường chạy đua chuyên nghiệp.

‘Tuyệt phẩm’ 4DFWD - bước tiến đột phá trong công nghệ 4D của adidas

Mới đây, adidas đã ra mắt phiên bản giày 4DFWD mới mang lại trải nghiệm cá nhân hóa độc đáo cho người dùng.

Thêm một cửa hàng Skechers mới ở Hà Nội

Thương hiệu thời trang thể thao đến từ Mỹ - Skechers vừa khai trương cửa hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam tại Vincom Center - 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

adidas ra mắt phiên bản giày Supernova khởi động cuộc sống ‘bình thường mới’

Khi nhiều quốc gia đã kiểm soát được dịch Covid-19 và bắt đầu xây dựng lại cuộc sống “bình thường mới”, adidas đã cho ra mắt phiên bản giày Supernova nhằm khích lệ mỗi người sẵn sàng khởi động lại những kế hoạch đã bị trì hoãn của bản thân.

Pulseboost HD -  giày chạy dành riêng cho runners thành thị

Pulseboost HD là đôi giày được ứng dụng cải tiến mới nhất từ công nghệ Boost huyền thoại - Boost HD. Hợp tác cùng Spotify mang đến list nhạc độc quyền khi quét mã QR, Pulseboost HD hứa hẹn sẽ là sản phẩm yêu thích của nhiều runners thành phố.

‘Ăn mừng’ thành công của BOOST, Ultraboost 19 mẫu mới chuẩn bị lên kệ

Sau gần 6 năm liên tục “gây sốt” trên toàn cầu, năm nay, adidas kỉ niệm thành công của BOOST với phiên bản Ultraboost 19 mới nhất dự kiến sẽ lên kệ ngày 18/7/2019 cùng nhiều hoạt động thú vị trong chiến dịch mang tên ‘Feel the BOOST’.