Trong quá khứ, Xiaomi từng tung ra khá nhiều sản phẩm giày thông minh, ví dụ mẫu giày thông minh hợp tác với hãng thời trang thể thao Li-Ning, sau đó là với thương hiệu Mijia.

Giày thông minh Antelope mới của Xiaomi

Lần này là sự ra mắt của một mẫu giày khác do thương hiệu Amazfit sản xuất. Nếu đã từng sử dụng qua các mẫu đồng hồ thông minh Amazfit, hẳn bạn đã quá quen với thương hiệu con của Xiaomi.

Cũng giống với các mẫu giày thông minh khác của Xiaomi, giày của Amazfit có mức giá hấp dẫn, chỉ 32 USD (khoảng 727.000 đồng). Được quảng cáo có khả năng chống sốc, hấp thụ lực tốt, không trơn trượt, thoáng khí và chống nước.

Amazfit khẳng định, hãng sử dụng loại đế giày thoáng khí. Ngoài ra, sự xuất hiện của lớp vật liệu ERC (đệm đàn hồi) sẽ hỗ trợ khả năng hấp thụ xung lực.

Đế ngoài sử dụng loại vật liệu cao cấp của Goodyear. Nhờ đó, giày có độ bám tốt, ít bị mài mòn và chịu được tác động khi di chuyển trên các địa hình hiểm trở.

Là một sản phẩm thông minh nên Antelope có thể kết nối với ứng dụng Mi Fit, đồng bộ hóa dữ liệu bao gồm quãng đường di chuyển, lượng calo tiêu thụ của người dùng. So với những sản phẩm ra mắt trước đây, Antelope được khẳng định sẽ tích hợp bộ đo dữ liệu chuẩn xác hơn.

Sản phẩm giày thông minh Amazfit sẽ có sẵn với 4 màu tùy chọn gồm đen, xám, cam, xanh, vàng hồng và lên kệ từ ngày 30/5 tới thông qua trang bán lẻ của Xiaomi.

Theo GenK