giết 4 người

Cập nhập tin tức giết 4 người

Thời sự tuần qua: Sự thật vụ nã súng vào nhóm phụ nữ

'Say nắng', Trưởng phòng đô thị mang 500 triệu khắc phục; Tân Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương;  Nã súng vào nhóm phụ nữ ở Thái Bình; Kẻ giết cháu phân xác ở Bắc Giang; ... là những thông tin nổi bật tuần qua.

Thời sự trong ngày: Lời khai chấn động của nghi can giết 4 người

Lời khai chấn động của nghi can giết 4 người; Chuyện ‘kho báu tỷ USD’ và những cuộc ngã giá bất thành; Bé trai bị khóa xích chặt cổ lang thang trên đường;... là những thông tin đáng chú ý ngày 15/8. 

Hình ảnh đầu tiên về nghi phạm giết 4 người ở Yên Bái

Ngay sau khi bắt giữ, Đặng Văn Hùng - kẻ gây ra vụ sát hại 4 người trong 1 gia đình tại thôn 16, Lâm Giang, Văn Yên, cơ quan công an đã di lý đối tượng về Công an tỉnh Yên Bái để phục vụ điều tra.

Hai vị tướng lội suối vào hiện trường vụ thảm án

Hai thiếu tướng lội suối, băng rừng vào hiện trường vụ thảm án giết 4 người trong một nhà ở huyện Văn Yên, Yên Bái để chỉ đạo phá án, truy bắt nghi can.

Trở lại hiện trường vụ thảm án giết 4 người ở Yên Bái

Đại tá Phạm Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án giết 4 người trong một gia đình ngay trong đêm 13/8.

Điều khó khăn nhất trong phá án vụ sát hại 4 người ở Nghệ An

Điều gì khó khăn nhất trong quá trình phá án? Chuyện gì đã xảy ra trong căn lán gia đình nạn nhân Lo Văn Thọ trước khi 4 người bị sát hại? GĐ công an Nghệ An đã trực tiếp tiết lộ những chi tiết này.

Bộ trưởng Trần Đại Quang chỉ đạo điều tra vụ giết 4 người ở Nghệ An

Ngày 18/7, Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang và Thứ trưởng Lê Quý Vương đã nghe và cho ý kiến về công tác điều tra vụ giết 4 người trong một gia đình ở Tương Dương, Nghệ An. 

Thời sự trong ngày: Truy bắt hung thủ giết 4 người rúng động

Thông tin tiếp vụ hạ sát 4 người trong một nhà rúng động xứ Nghệ; Bộ Giáo dục giải đáp vấn đề nóng hậu thi quốc gia; Khu vực 'đào đâu cũng phát hiện hài cốt' tại Thủ đô;... là những thông tin thời sự đáng chú ý ngày 4/7.