giết chó

Cập nhập tin tức giết chó

Bắt xe tải chở gần 700kg thịt chó, mèo trên đường ra chợ

Gần 700kg thịt chó, mèo, nội tạng không có giấy tờ, nguồn gốc được vận chuyển trên xe ô tô tải bị lực lượng CSGT Thanh Hóa phát hiện, thu giữ.

Hãi hùng bơm nước cống để... tăng trọng cho chó

Mỗi ngày có hàng chục lái buôn tấp vào đây để làm công việc bơm nước được lấy lên từ cống, rãnh vào thẳng bụng chó nhằm tăng trọng lượng trước khi được bán cho cửa hàng.

Thảm cảnh những chú chó bị luộc sống trong lò mổ

Một video mới được công bố đã tiết lộ những thước phim kinh hoàng về cảnh những chú chó bị thả vào nồi nước sôi dù vẫn còn sống tại một chợ chó Trung Quốc khiến những người yêu động vật trên toàn thế giới hết sức bức xúc.

Hạ viện Anh tranh luận về yếu tố văn hóa trong ăn thịt chó

Nhiều nghị sĩ phát biểu Anh không thể áp đặt quan điểm của mình lên các nước khác, nhưng một số cho rằng không thể lấy văn hóa ra làm bình phong cho việc ăn thịt chó.

Thời tàn của làng đồ tể mổ chó lớn nhất Hà Nội

Có những ngôi làng, việc buôn chó, giết thịt chó một thời đã thành một nghề kinh doanh đặc trưng. Nhưng cũng có nơi không thể tồn tại mãi với nghề sát sinh này.

Clip trộm chó, giết chó khiến người xem bàng hoàng

Những con chó bị nhồi nhét trên những chiếc lồng sắt chật hẹp, bị vận chuyển qua nhiều điểm tập kết. Rất nhiều chú chó đã bị chết do đói khát, sốc nhiệt trước khi đến các lò mổ. Những con còn sống sót sẽ bị giết thịt dã man.