giữ tiền

Cập nhập tin tức giữ tiền

'Đàn bà hiện đại phải nai lưng ra nuôi chồng con?'

Sao đàn ông đòi hỏi ở vợ mình nhiều thứ thế nhỉ? Vợ phải vắt kiệt sức từ kiếm tiền ngoài xã hội đến hầu hạ cơm ngon, canh ngọt cho chồng con thì mới xứng đáng với chồng?

Sướng như khi để vợ giữ tiền!

Để vợ giữ tiền tôi không bao giờ phải lo lắng về việc hết tiền hay việc tính toán chi tiêu sao cho hợp lý nhờ vậy tôi luôn luôn cảm thấy thoải mái và có nhiều thời gian dành cho việc khác.

Vô phúc có ông chồng "đo lọ nước mắm - đếm củ dưa hành"

Tôi mua cho con gái một bộ quần áo mới có mấy chục nghìn mà anh cũng mắng nhiếc, lải nhải thậm chí là cắt nát bộ quần áo đó, trong khi quần áo của anh toàn tính bằng tiền triệu.

Vợ chồng phải giữ tiền riêng mới an toàn gia đình

Quản lý tài chính gia đình không tốt về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Dưới đây là những sai lầm về quản lý tài chính gia đình cần tránh...

Nông dân tích trữ tiền, vàng trong nhà

Niềm tin sụt giảm và tỷ lệ rủi ro gặp phải ngày càng nhiều… là lý do khiến người dân nông thôn tăng cường giữ tiền, vàng trong nhà để phòng trừ rủi ro.

"Vỡ mộng" vì… để vợ “tay hòm chìa khóa”

Phụ nữ thường là người cất giữ tiền nong, quản lí chi tiêu trong gia đình. Nhưng cũng có trường hợp, các ông chồng đã gặp phải tai họa vì đưa vợ “tay hòm chìa khóa” như thế…

Chồng khăng khăng đòi giữ tiền

Mấy tháng ở nhà chăm con, mua gì mình cũng phải ngửa tay xin chồng từng đồng. Thấy vợ có gì mới là y như rằng chồng mình lại ca bài ca “hoang phí, không biết quý trọng đồng tiền…”

Đàn ông khôn nên để vợ giữ ví!

Trong gia đình người vợ quản “két” là việc đương nhiên và nên như thế. Nhà chung, con cái chung thì không cớ gì tiền bạc lại là riêng cả. Đàn ông khôn thì nên để vợ giữ ví.

Có nên hủy hôn vì vợ sắp cưới khăng khăng đòi giữ tiền

Chưa kết hôn nhưng vợ sắp cưới của tôi đã tuyên bố: “Tiền anh làm được bao nhiêu phải đưa cho em giữ”. Cô ấy nói thẳng là lo tôi tiêu xài hoang phí hoặc cờ bạc gái gú nên một mực cưới xong phải để cô ấy cầm tiền.