Theo thông tin từ nhà phát hành Wasabi, Chiến Linh sẽ chính thức phát hành vào ngày 02/02 sắp tới. Bắt đầu từ ngày 30/01, Chiến Linh sẽ cho phép người chơi tham gia trải nghiệm Close Beta.

Chiến Linh là game mobile 3D nhập vai đề tài huyễn tưởng mới được đưa về Việt Nam. Đồ họa game theo phong cách Fantasy, Chiến Linh được phát triển bằng công nghệ Unity 3D tiên tiến mang đến cho người chơi hình ảnh đẹp và sống động.

Chiến Linh có lối chơi cuốn hút bằng việc xây dựng hệ thống nhân vật và chiến đấu theo đội hình chiến thuật. Bối cảnh trò chơi mang tính huyễn tưởng, đề cao sự tinh tế. Với năm quốc gia và ba mươi vùng lãnh thổ, Chiến Linh tạo ra một thế giới với nhiều cuộc chiến từ PvP đến các trận thư hùng tranh đoạt vương vị, bảo vệ lãnh thổ.

Gameplay Chiến Linh vẫn giữ nguyên chất nhập vai truyền thống, với nhiều tính năng được game thủ ưa thích khám phá. Người chơi tự do lựa chọn theo 3 trường phái nhân vật Dũng Sĩ, Pháp Sư, Thợ Săn và phát triển sức mạnh đa phong cách.

Hệ thống trang bị, hệ thống nhân vật, Hồn Ấn – Thần Tích… cũng là những tính năng rất đáng khám phá của Chiến Linh. Các cuộc chiến tranh đoạt lãnh thổ, huyết chiến đoạt Vương vị trong Chiến Linh đưa người chơi vào một thế giới huyễn tưởng đầy tính khốc liệt.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc đã có thể đăng ký Email nhận Giftcode trải nghiệm trên Teaser của Chiến Linh. GameSao sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa GMO 3D đang được mong đợi này.

Trang chủ: http://chienlinh.vn

Trailer Chiến Linh: http://youtu.be/5bC51NIfZ2o

 

Bảo Việt