Được coi “món ăn tinh thần” quen thuộc và hấp dẫn với các bạn trẻ Việt hiện nay, truyện ngôn tình đang thống lĩnh tại nhiều nhà sách lớn nhỏ trên khắp cả nước. Với sức hút khó có thể phủ nhận của truyện ngôn tình như vậy, không có gì khó hiểu khi nhiều Nhà làm game nhanh chóng bắt tay phát triển các sản phẩm game lấy cảm hứng từ truyện ngôn tình đình đám. Cổ Kiếm Kỳ Đàm chính là một trong những truyện ngôn tình nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc được chuyển thể thành game online trên nền tảng PC.

Truyện ngôn tình Cổ Kiếm Kỳ Đàm nổi tiếng tại  xứ sở Gấu Trúc

Tuy nhiên, với xu hướng phát triển mạnh mẽ của game mobile online (gMO) hiện nay, sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua tập khách hàng Smartphone đông đảo, đặc biệt là tại Việt Nam – một trong những quốc gia có số lượng người dùng Smartphone tăng trưởng nhanh chóng trên thế giới. Bên cạnh đó, những sản phẩm gMO lấy đề tài Tam Quốc, Tây Du Ký, One Piece…đã quá quen thuộc với game thủ Việt, trong khi đó truyện ngôn tình được đánh giá là “mảnh đất” màu mỡ đầy tiềm năng khai phá và nhiều khả năng sẽ trở thành trào lưu lên ngôi 2014.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm không chỉ thành công ở game online mà còn trên cả phim ảnh

Mới đây, theo nguồn tin thu thập, một gMO lấy cốt truyện ngôn tình Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã cập bến Việt Nam với tên gọi Cổ Kiếm Truyền Kỳ. Được biết, Cổ Kiếm Truyền Kỳ là gMO MMORPG 2.5D, hỗ trợ trên 2 nền tảng iOS và Android. Tại Trung Quốc, gMO này đang "làm mưa làm gió" và được đông đảo game thủ yêu thích.

Theo đánh giá, Cổ Kiếm Truyền Kỳ với nền đồ họa 2.5D đem đến cho game thủ một thế giới “ảo” chân thực đến kinh ngạc. Cử động nhân vật khá mượt mà, sống động kết hợp với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt đủ làm hài lòng người chơi khó tính nhất. Nền âm thanh trong game thật sự có chất lượng với những bản nhạc lúc nhẹ nhàng, lúc lại hào khí đem lại cảm hứng chiến đấu cho người chơi.

gMO Cổ Kiếm Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

Khám phá Cổ Kiếm Truyền Kỳ, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn: Hệ thống nhiệm vụ phong phú, Hệ thống trang bị đa dạng, Hệ thống kỹ năng hấp dẫn, Phụ bản chính tuyến độc đáo, PvP nhiều chủng loại làm phong phú thêm trải nghiệm của người chơi…vv.

Với sự xuất hiện của Cổ Kiếm Truyền Kỳ, đây được coi là tin vui đầu năm với các fans của ngôn tình tại Việt Nam.  Đừng bỏ lỡ những thông tin tiếp theo về Cổ Kiếm Truyền Kỳ sẽ được GameSao cập nhật thường xuyên!

Bảo Việt