Quyết định lấn sân sang thị trường game mobile bằng sản phẩm gMO đầu tay mang tên Mã Tam Quốc, NPH zMO cho biết đây là dự án được ấp ủ từ giữa năm 2014. Để sản phẩm có thể ra mắt người dùng vào 10h00 ngày 18/03 tới đây, zMO và NSX Yourentang đã phải làm việc liên tục, tinh chỉnh sản phẩm nhiều lần để có được phiên bản hoàn chỉnh cuối cùng cho cả hai HĐH Android và iOS trong đợt ra mắt này.

10h ngày 18/03 Mã Tam Quốc chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta

Theo thông tin trên landing teaser được tung ra hôm nay, Mã Tam Quốc là game mobile 2D thuộc thể loại nhập vai có đề tài Tam Quốc. Người chơi sẽ đóng vai là các tướng lĩnh thời Tam Quốc, chiêu mộ quân binh và xung trận chiến đấu bình định thiên hạ.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là gameplay theo phong cách Temple Run chưa từng xuất hiện trong các gMO cùng thể loại. Lối chơi kiểu hành động tốc độ thể thao này giúp cho người chơi có được cảm giác “kích thích” chiến đấu tối đa. Tuy vậy, thay vì nghiêng điện thoại để vượt chướng ngại vật theo màn hình dọc như lối chơi kinh điển của Temple Run thì ở Mã Tam Quốc người chơi sẽ phải click vào biểu tượng chiến đấu và vượt chướng ngại vật trên giao diện màn hình ngang,

Kiểu chiến đấu tốc độ phong cách Temple Run mang đến trải nghiệm thích thú

Thêm vào đó, Mã Tam Quốc không phải là trò chơi “run” thông thường, nơi bạn chỉ vượt qua các chướng ngại vật. Game vẫn giữ được những điểm đặc trưng của thể loại RPG, buộc người chơi phải chinh chiến với các boss, vượt ải với nhiều cấp độ khác nhau, chiêu mộ và nâng cấp trang bị cho hệ thống tướng lĩnh của mình…

Mã Tam Quốc không phải là trò chơi “run” thông thường

Chinh chiến với các boss vượt ải với nhiều cấp độ khác nhau

Đồ họa của Mã Tam Quốc được đánh giá khá cao với tạo hình nhân vật dễ thương, bắt mắt, màu sắc game tươi sáng và có chiều sâu. Theo lộ trình mà NPH zMO tiết lộ trên teaser thì vào ngày xx trên hai HĐH Android từ 2.3.3 và iOS từ 6.0 trở lên, game thủ sẽ được tải trọn game về máy với dung lượng khá nhỏ 43MB.

Tạo hình nhân vật dễ thương, màu sắc game tươi sáng và có chiều sâu

Gameplay hành động tốc độ nhưng skill vẫn vô cùng đẹp mắt và chất lượng

Đơn giản nhưng không nhàm chán, bộ cài nhẹ nhưng chất lượng, hình ảnh tươi sáng và bắt mắt, Mã Tam Quốc được đánh giá là một gMO lạ, phù hợp với thị hiếu của đông đảo game thủ Việt và hứa hẹn sẽ đem lại những thành công bất ngờ.

Xem thêm thông tin về sản phẩm.

Trang chủ: http://matq.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/matamquoc/

Các hình ảnh khác về game:


T.B