Bà Hoàng Thị Hường – đại diện vận hành sản phẩm cho hay: “Lý do duy nhất mà gMO Thương Khung Chi Mộng chưa thể ra mắt cộng đồng được chính là sản phẩm chưa thực sự chỉn chu”. Bà Hường cũng cho biết thêm, trong quá trình chuẩn bị ra mắt sản phẩm theo kế hoạch thì phát sinh vấn đề liên quan đến kỹ thuật có khả năng sẽ ảnh hưởng trải nghiệm của người chơi. Vì vậy, việc lùi thời gian ra mắt là lựa chọn tối ưu nhất để đảm bảo về cả uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như quá trình, cảm nhận trải nghiệm game của người chơi.

Nhà phát hành ra mắt dự án Thương Khung Chi Mộng

Nhóm vận hành cũng gửi lời cáo lỗi đến cộng đồng, các kênh thông tin đã hỗ trợ truyền thông sản phẩm, đặc biệt là quý khách hàng đã tham gia trải nghiệm Alpha Test trong thời gian qua và những người kỳ vọng được chơi Thương Khung Chi Mộng vào 24/12. Song song đó, nhóm vận hành sản phẩm game di động này cũng cam kết chỉnh sửa hoàn toàn các phát sinh kỹ thuật, gameplay, đảm bảo trải nghiệm mượt mà, hoàn hảo nhất khi game ra mắt. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người chơi đã tham gia trải nghiệm ở đợt Alpha Test trước đó.

Alpha Test 2 sẽ mở trên hai hệ điều hành iOS và Android

Trong thời gian chờ đợi game mở cửa chính thức, gMO Thương Khung Chi Mộng sẽ mở thử nghiệm trên cả hai hệ điều hành Android và iOS từ ngày 25-28/12. Khác với lần thử nghiệm trước, trong giai đoạn này, gMO Thương Khung Chi Mộng sẽ mở rộng thêm một số tính năng, phó bản, vượt ải mới, nhiều thử thách và tăng độ hứng thú dành cho người chơi. Các chính sách hỗ trợ, tặng code tri ân, chăm sóc người chơi cũng được Nhà phát hành chuẩn bị kỹ lưỡng trong thời gian này.

gMO Thương Khung Chi Mộng được chuyển thể từ Đấu Phá Thương Khung

Thương Khung Chi Mộng là tựa game nhập vai 3D được chuyển thể nguyên tác lên nền tảng di động từ Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Trò chơi kể về người anh hùng Tiêu Viêm đã vượt qua những khó khăn của cuộc sống, khổ luyện mọi gian truân để trở thành Đấu Đế của thế giới Đấu Khí Đại Lục. Game được định vị đẹp trong đồ họa và đỉnh ở gameplay.

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/

 

Bảo Việt