Trong suốt chiều dài hơn 40 năm lịch sử của ngành công nghiệp game, vai trò của SEGA là điều không thể phủ nhận. Tập đoàn giải trí đến từ Nhật Bản này đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của trò chơi điện tử ngay từ thời kỳ sơ khai cho đến tận ngày nay.

Sonic là một trong những game gắn liền tên tuổi của SEGA.

Những cỗ máy game thùng mang thương hiệu SEGA đã từng làm mưa làm gió trong những thập niên 80 của thế kỷ trước hay những chiếc console như SEGA Genesis đã từng là vật không thể thiếu trong mỗi gia đình ở phương Tây.

Trailer Game

Vừa mới đây, SEGA đã gây bất ngờ cho người dùng khi cho ra mắt Go Dance, một tựa game mobile âm nhạc sử dụng công nghệ "cảm biến" cử động đầu tiên trên các thiết bị di động và máy tính bảng. Tựa game vũ đạo mới này có lối chơi gần giống với Xbox Kinect. Bạn chỉ cần làm theo các chuyển động của các vũ công trên màn hình di động và "lắc" cơ thể mình sao cho ăn khớp là được.

Thay vì việc dùng nút bấm như trước đây thì người chơi hoàn toàn có thể thoải mái cử động mọi bộ phận trên cơ thể mình để nhảy múa theo điệu nhạc, tính chất này của Go Dance sẽ đóng vai trò rất quan trọng với những ai có nhu cầu giảm cân hoặc rèn luyện thân thể mỗi ngày.

Là một game về vũ đạo, âm nhạc trong Go Dance thực sự rất quan trọng. Chính vì thế, tựa game này sở hữu một kho nhạc bao gồm nhiều bài hát hot đã từng làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng bài hát yêu thích tại US-UK như Applause của Lade GaGa, Blurred Lines của Robin Thicke,...và chắc chắn SEGA sẽ còn liên tục cập nhật, bổ sung những ca khúc mới làm kho nhạc trong game trở nên phong phú hơn cho người chơi có nhiều sự lựa chọn.

Nhất là việc tạo cảm giác thích thú mỗi khi vào trải nghiệm game. Ngoài ra, khi đã tập luyện thành thạo các kỹ năng khiêu vũ trong game, bạn hoàn toàn có thể thách thức bạn bè của mình thông qua kết nối Facebook.
 
 

Hiện bạn đọc quan tâm có thể tải Go Dance trên kho ứng dụng App Store với giá 1,99$. Tuy nhiên, nhà phát triển cũng khuyến cáo người dùng nên sử dụng các thiết bị máy tính bảng iPad để trải nghiệm rõ hơn các chuyển động của vũ công khi đứng cách xa nó.

Link download: iOS