Kiếm Thế 2 là một sản phẩm kết tinh từ sự hợp tác giữa VNGKingSoft, được phát triển và phát hành độc quyền tại thị trường Việt nhằm đánh vào thị hiếu của đông đảo game thủ. Và đúc kết những gì tinh hoa nhất từ  "đàn anh" đã có 6 năm tuổi đời, Kiếm Thế 2 ngay từ khi mới bước vào phiên bản thử nghiệm mở rộng đã thu hút được gần 90.000 nhân sĩ giang hồ tham gia trải nghiệm, hứa hẹn sẽ tái hiện lại ánh hào quang của người tiền nhiệm năm nào.

Kiếm Thế 2 trở nên "chật chội" trong ngày ra mắt.

Cũng chính vì nhận được sự quan tâm "đặc biệt" từ đông đảo cộng đồng nhân sĩ chỉ trong những ngày đầu tiên trình làng như vậy, VNG và KingSoft càng có thêm động lực để hợp tác phát triển, biến Kiếm Thế 2 trở thành một sản phẩm game chất lượng và đột phá. Trong đợt Alpha Test vừa rồi, ngoài việc kế thừa những tinh hoa của dòng game kiếm hiệp cổ điển, Kiếm Thế 2 còn ghi điểm bởi sự đơn giản và tối ưu hóa trong nội dung sản phẩm. Game cũng chú trọng hướng tới môi trường giải trí thật sự cân bằng với mức chi trả thấp để tránh tình trạng "khủng" đột xuất như nhiều trường hợp của người đi trước.

Chiến trường Biên Cảnh đông nghịt người chơi.

Bên cạnh đó, vấn đề bảo mật cũng được VNG và KingSoft đặt làm ưu tiên hàng đầu khi tích hợp trò chơi với ứng dụng đồng bộ bảo mật di động. Điều này chắc chắn sẽ cực kỳ hữu ích đối với game thủ trong việc bảo vệ tài khoản của mình khi trải nghiệm game, tránh những trường hợp đáng tiếc liên quan đến "mật khẩu". Tuy nhiên, điều thực sự thú vị là ngoài ứng dụng nêu trên, ban điều hành game cũng đã tiết lộ họ dự định mà họ "ấp ủ" bây lâu nay, đó chính là mang đến trải nghiệm mới lạ cho game thủ Việt trên phiên bản di động của Kiếm Thế 2.

Theo những gì họ tiết lộ, quá trình phát triển phiên bản Kiếm Thế 2 trên mobile được xây dựng song song cùng ứng dụng bảo mật trên điện thoại và đang được thử nghiệm trên hệ điều hành Android và hiện tại, các bộ phận kỹ thuật đang gấp rút xây dựng, điều chỉnh nhằm khắc phục một số lỗi phát sinh để đảm bảo tiến độ ra mắt của trò chơi.

Những hình ảnh đầu tiên về phiên bản mobile của Kiếm Thế 2.

Còn gì thích thú hơn khi bạn có thể Tống Kim, Bạch Hổ Đường hay Tiêu Dao Cốc mọi lúc, mọi nơi nhỉ.

Dự kiến, Kiếm Thế 2 mobile sẽ được trình làng vào khoảng trung tuần tháng 4, cùng thời điểm với phiên bản PC. Tuy nhiên trong thời gian này, ban điều hành game cũng sớm biết chiều lòng game thủ bằng cách cho ra mắt bản trải nghiệm trên Android. Hy vọng rằng, điểm nhấn mới mẻ này sẽ giúp nhân sĩ giang hồ có thêm những trải nghiệm mới lạ đối với tựa game kiếm hiệp nổi tiếng này.

Bạn có thể tải bộ cài bản test trên Android của Kiếm Thế 2 về TẠI ĐÂY.

T.B