Sự hợp tác này với Công ty Walt Disney lần đầu tiên được công bố tại Bali Indonesia, nơi người sáng lập và cũng là Giám đốc điều hành của goGame, ông David Ng, được mời nói về sự phát triển của ngành game tại APOS, một sự kiện thường niên có ảnh hưởng nhất của châu Á đối với ngành công nghiệp truyền thông, viễn thông và giải trí.

Biệt hiệu là Disney All Stars, game nhập vai hành động dựa trên một lĩnh vực kỹ thuật số tưởng tượng và kết hợp các yếu tố gameplay từ trình thu thập dungeon, chiến đấu theo từng đợt tấn công và bộ sưu tập anh hùng. Ngoài việc người chơi có thể thu thập và kiểm soát các anh hùng Disney và Pixar yêu thích của họ - bao gồm Jack Sparrow, Wreck-It Ralph, Mr. Incredible và nhiều nhân vật khác — người chơi cũng có thể mong đợi nội dung gốc từ goGame. Trò chơi dành cho thiết bị di động dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

“Chúng tôi rất vui khi có thể mở rộng mối quan hệ của với Disney thông qua sự hợp tác mới này. Đó là một đặc quyền rất lớn để phát triển một tựa game di động gốc với bản quyền của Disney và Pixar và chúng tôi có ý định tạo ra một trải nghiệm chơi game huyền diệu như những câu chuyện họ kể.” ông David Ng, người sáng lập và là CEO của goGame nói.

Đây là lần hợp tác thứ hai của goGame với Disney. Vào năm 2017, công ty có trụ sở tại Singapore lầ n đầu tiên xuất bản Disney Crossy Road ở Đông Nam Á, bao gồm chế độ chơi nhiều người chỉ dành riêng cho phiên bản khu vực.

###

Về goGame

goGame là nhà phát hành trò chơi di động và là công ty con của SEGA có trụ sở tại Singapore, với văn phòng tại Malaysia, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và Indonesia. Được thành lập vào tháng 7 năm 2015 bởi cựu chiến binh ngành công nghiệp David Ng, công ty lần đầu tiên đưa ra các tiêu đề để đảm bảo các khoản đầu tư phần lớn từ nhà game SEGA khổng lồ và nhà đầu tư mạo hiểm Incubate Fund Nhật Bản. Hôm nay, goGame là một nhóm mạnh gồm 200 nhân viên cộng tác trong các dự án với SEGA, Disney và Colopl.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.gogame.net