gói tín dụng

Cập nhập tin tức gói tín dụng

Ngoài việc hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động đang ở thuê, ở trọ, làm việc trong các khu công nghiệp… còn có chính sách cho vay đối với cá nhân, hộ gia đình để mua, thuê mua nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân.

MSB cấp tín dụng không tài sản bảo đảm tới 2 tỷ đồng cho DN nhỏ

Nhằm tiếp sức doanh nghiệp nhỏ trong giai đoạn “bình thường mới”, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đang triển khai gói tài trợ không tài sản bảo đảm tới 2 tỷ đồng, lãi suất cạnh tranh cùng cơ chế phê duyệt trước trong 24 giờ làm việc.

Đề xuất gói tín dụng 65.000 tỷ đồng, cửa sáng cho bất động sản sau Covid-19

Bộ Xây dựng kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chấp thuận đưa vào Chương trình hỗ trợ phục hồi kinh tế - xã hội sau dịch Covid-19 gói tín dụng 65 tỷ đồng phát triển nhà ở xã hội, đặc biệt là nhà ở cho công nhân.

Đề xuất tiếp gói tín dụng 30.000 tỷ, vạn dân sắp rộng cửa có nhà ở

Bộ Xây dựng kiến nghị bổ sung gói tín dụng khoảng 30.000 tỷ đồng theo hình thức tái cấp vốn cho chủ đầu tư nhà ở xã hội, nhà ở công nhân khu công nghiệp (KCN).

Trông đợi nguồn vốn 100 nghìn tỷ, cho vay lãi suất ưu đãi chỉ 3-4%/năm

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề xuất cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch được vay ngân hàng với mức lãi suất cho vay thấp hơn lãi suất của thị trường khoảng 3- 4%/năm trong thời hạn 1 năm.

Dòng tiền cạn dần, hàng không cần hơn 1 tỷ USD tăng lực

Việc được tiếp cận khoản tín dụng ưu đãi 4.000 tỷ đồng kéo dài 3 năm như Vietnam Airlines là rất đặc biệt. Ý kiến chuyên gia cho rằng, nếu không có cơ chế, các hãng hàng không tư nhân khó có thể nhận được khoản vay tương tự.

Vietcombank Hải Dương cấp tín dụng 1.200 tỷ đồng cho dự án KCN An Phát 1

Ngày 26/4/2021 Vietcombank Hải Dương và Công ty CP KCN Kỹ thuật cao An Phát 1 đã ký hợp đồng cấp tín dụng trị giá 1.200 tỷ đồng.

TP. Hồ Chí Minh: Sớm triển khai gói tín dụng 4.000 tỷ đồng nhằm tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Tại kỳ họp HĐND thành phố (khóa 9) vừa diễn ra, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thành Phong cho biết, sẽ có gói tín dụng 4.000 tỷ đồng, lãi suất 0% để tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 

Chờ đợi giải cứu, hàng không hụt hơi

Số chuyến bay tới các nước còn rất ít, trong khi vận tải hàng không quốc tế đóng góp 50% tổng doanh thu của Vietnam Airlines và Vietjet. Bay nội địa mới nhen nhóm hồi phục. Suy kiệt dòng tiền, hàng không trong nước vẫn hụt hơi.

2 gói tín dụng ABBank ưu đãi doanh nghiệp siêu nhỏ

Các doanh nghiệp siêu nhỏ sẽ được vay vốn ưu đãi tại Ngân hàng TMCP An Binh (ABBank) hạn mức tối đa 10 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi.

Loạt đề xuất vực dậy nhà ở xã hội, vạn dân rộng cửa mua nhà

Bộ Xây dựng vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ giảm lãi suất cho vay nhà ở xã hội (NOXH) từ 4,8%/năm xuống 4%/năm. Lý do là các ngân hàng đã giảm lãi suất cho vay để khắc phục khó khăn vì đại dịch Covid-19.

Thêm nhiều ưu đãi, tiện ích số từ Sacombank

Nhằm tối đa hóa trải nghiệm khách hàng, Sacombank không ngừng triển khai các ưu đãi, tiện ích, tính năng mới cho hệ thống sản phẩm dịch vụ ngân hàng. Ngân hàng còn dành nhiều hỗ trợ thiết thực dành cho cá nhân, doanh nghiệp.

Techcombank thúc đẩy giao dịch số hỗ trợ doanh nghiệp

Nền tảng ngân hàng số của Techcombank đang phát huy thế mạnh khi miễn phí giao dịch qua ngân hàng điện tử, hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đảm bảo tuân thủ cách ly xã hội trong thời gian dịch bệnh Covid - 19.

Bơm 2.000 tỷ cho vay nhà ở xã hội, vạn dân đón tin vui giữa mùa dịch

- Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3. Trong đó, yêu cầu bổ sung 2.000 tỷ đồng để cấp bù lãi suất cho 4 ngân hàng thương mại do NHNN chỉ định để thực hiện hỗ trợ cho vay nhà ở xã hội.

Tiếp cận vốn giá rẻ, doanh nghiệp muốn ưu đãi nhiều hơn

 Mặc dù các ngân hàng đã giảm lãi suất để hỗ trợ DN bị ảnh hưởng bới dịch Covid-19, song điều kiện vay các gói tín dụng ưu đãi khá phức tạp, bên cạnh đó DN vẫn mong muốn được ưu đãi hơn để hồi phục sản xuất.

Dồn nguồn vốn rẻ, 600 ngàn tỷ đồng ra thị trường

 Các gói cho vay hàng trăm ngàn tỷ đồng với lãi suất giảm mạnh được dồn ra thị trường cho cá nhân và DN kinh doanh. Điều đó khiến các ngân hàng cũng nhận lấy không ít khó khăn trong tình hình dịch bệnh chung.

Techcombank dành 30.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng mùa dịch

Techcombank công bố gói hỗ trợ toàn diện lên đến 30.000 tỷ đồng, bao gồm miễn giảm lãi, giảm lãi suất, áp dụng lãi suất hỗ trợ, giãn nợ, gia hạn nợ…để chia sẻ khó khăn với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp chịu tác động của dịch Covid-19.

Phát tiền cho triệu người nghèo, không để ai bị 'bần cùng hóa'

Không chỉ dừng lại ở hỗ trợ các doanh nghiệp, Chính phủ đang có những chính sách hỗ trợ người yếu thế, dễ bị tổn thương trước đại dịch Covid-19. 

Ngân hàng tung gói tín dụng 285.000 tỷ đối phó Covid-19

Nguồn vốn để tài trợ cho các gói tín dụng ưu đãi lãi suất 0,5-1% này sẽ được các ngân hàng thương mại tự cân đối và không sử dụng vốn chính sách.

MB tặng gói tín dụng siêu ưu đãi duy nhất dịp Tết

Từ nay đến hết ngày 22/01/2020, Ngân hàng Quân Đội (MB) triển khai gói tín dụng “MB chào xuân Canh Tý” quy mô 7.000 tỷ với mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường giúp khách hàng cá nhân tiếp cận nguồn vốn ưu đãi nhân dịp Tết đến.