Đội bóng thành Mancheser thông báo sẽ mở cuộc điều tra nội bộ, khi Cơ quan Công tố Anh bãi bỏ mọi cáo buộc chống lại Greenwood, với 12 nhân chứng từ chối hợp tác.

Nguồn tin gần gũi Mason Greenwood tiết lộ, tiền đạo trẻ đang "miễn cưỡng" chấp nhận theo lập trường của MU.

Mason Greenwood không muốn tiếp tục khoác áo MU

Điều này giúp CLB có thêm thời gian đánh giá xem liệu hành vi cáo buộc của Greenwood có vượt quá giới hạn cho phép hay không.

Sau khi bị MU treo giò hồi năm ngoái, Greenwood bức xúc nói với những bạn thân rằng, anh không muốn trở lại thi đấu cho màu áo Quỷ đỏ.

Nguồn tin cho biết trên The Sun: "Vào thời điểm ấy, Greenwood kiên quyết không muốn khoác lên mình áo đấu MU nữa. Cậu ấy cảm thấy CLB không đứng về phía mình trong vụ việc. 

Greenwood nói rằng, sẽ rất vui nếu đến chơi bóng ở Trung Quốc, miễn được trả lương cao và ra sân thi đấu thường xuyên.

Quan điểm tiền đạo người Anh lắng dịu trong vài tháng trở lại đây nhưng Greenwood không vui chút nào với cách đối xử của MU."

Dù mọi cáo buộc đã được bãi bỏ nhưng Greenwood đang phải chịu những lời dè bỉu, miệt thị từ đám đông fan hâm mộ xứ sở sương mù.

Về phần HLV Ten Hag, ông cũng lên tiếng trong buổi họp báo trước trận gặp Crystal Palace: "Thời điểm hiện tại, tôi không thể bình luận hay nói bất cứ điều gì về trường hợp Greenwood."