Greta Thunberg

Cập nhập tin tức Greta Thunberg

‘Người hùng môi trường’ Greta Thunberg bị bắt ở Đức

Greta Thunberg, cô gái Thụy Điển được mệnh danh là "người hùng môi trường", đã bị cảnh sát Đức bắt giữ vì tham gia biểu tình phản đối phá dỡ một ngôi làng để nhường chỗ cho việc mở rộng mỏ than ở nước này.

Bài phát biểu chấn động thế giới của 'người hùng môi trường' 16 tuổi

Ngày 23/9/2019, Greta Thunberg, cô bé 16 tuổi người Thụy Điển được mệnh danh là "người hùng môi trường" đã có bài phát biểu gây sửng sốt toàn cầu, tại hội nghị thượng đỉnh về khí hậu của Liên Hợp Quốc ở New York, Mỹ.

Mỹ 'nóng' chuyện luận tội, ông Trump đăng đàn Davos phản bác 'dự báo tận thế'

Trong lúc dư luận Mỹ dồn mọi quan tâm đến phiên tòa luận tội lãnh đạo Nhà Trắng sắp diễn ra ở Thượng viện, Tổng thống Donald Trump đã có bài phát biểu đáng chú ý tại Diễn đàn Kinh tế thế giới ở Davos, Thụy Sỹ.

Phát hiện bất ngờ: Du hành thời gian thực sự tồn tại?

Hình ảnh của một cô gái được chụp từ năm 1898 trông hoàn toàn giống với Greta Thunberg đã được gửi lưu truyền rộng rãi và gây ra nhiều tranh luận trái chiều.

Ông Trump buông lời châm chọc, "Nhân vật của năm 2019" đáp trả sâu cay

Nhà hoạt động môi trường vị thành niên Greta Thunberg thay đổi tiểu sử Twitter nhằm đáp trả lời châm chọc của Tổng thống Mỹ Donald Trump sau khi cô được tạp chí Time vinh danh "Nhân vật của năm 2019".

Time tôn vinh nhà hoạt động tuổi teen là 'Nhân vật của năm'

Tạp chí Time đã chọn Greta Thunberg, nhà hoạt động môi trường tuổi teen người Thụy Điển, để trao danh hiệu ‘Nhân vật của năm’ trong năm 2019.

Nữ sinh 16 tuổi được đề cử giải Nobel Hòa bình 2019

Ba nhà lập pháp Na Uy vừa đề cử Greta Thunberg, một nữ sinh 16 tuổi người Thụy Điển tham gia nhiều chiến dịch về chống biến đổi khí hậu, cho giải Nobel Hòa bình 2019.