Nhân dịp Grand Thief Auto 5 tung ra bản cập nhật "Cuộc sống thượng lưu - High Life" vào cuối tuần này, nhà phát hành Rockstar đã tổ chức một sự kiện đặc biệt trong game kéo dài từ thứ 6 ngày 16 tháng 5 đến chủ nhật ngày 18 tháng 5 theo đó người chơi sẽ nhận được thêm tiền $ và RP cho các công việc xung quanh thành phố.

Chi tiết của sự kiện đặc biệt này như sau:

Nhân đôi tiền $ và các phần thưởng nhận được từ những cuộc đua Impromptu Races 

Người chơi sẽ được nhân đôi tiền thưởng và các phần thường cho các cuộc đua Impromptu Races. Người chơi có thể tham gia Impromptu Races thông qua Interaction Menu.

Các cuộc đua Impromptu Races sẽ nhận được gấp đôi phần thưởng

Tăng giới hạn cá cược cho tất cả các công việc 

Giới hạn đặt cược cho tất cả các công việc tăng lên tới 10.000$.

Nhân 3 RP khi chơi Gold và Tennis

Tất cả RP nhận được khi chơi gold và tennis sẽ được nhân ba lần trong những ngày cuối tuần. Điều đó có nghĩa với mỗi một cú "birdie" (đưa bóng vão lỗ ít hơn số gậy tiêu chuẩn 1 gậy), bạn sẽ nhận được 600 RP và với một cú phất gậy ăn ngay bạn sẽ có 3000 RP vào thẻ điểm scorecard.

Nhân 3 RP khi chơi Gold và Tennis

Sự kiện những chiếc hộp rơi

Những vật phẩm hàng hóa có giá trị sẽ rơi đúng như nghĩa đen của câu "từ trên trời rơi xuống" tại một số địa điểm như Vinewood Sign, Observatory, Del Perro Pier, chuồng ngựa La Fuenta Blanca và trường đua Vinewood. Các vật phẩm mà người chơi có thể nhận được trong những chiếc hộp rơi này có thể là RP, tiền $, súng ngắn, bom dính...

Ngoài các phần thưởng trong game, Rockstar còn tổ chức một cuộc thi Highlife Snapmatic. Để tham gia cuộc thi này, bạn chỉ cần chụp ảnh màn hình game về cuộc sống của nhân vật trong High Life và tag #HIGHLIFE. Phần thưởng cho cuộc thi này là 1 triệu $ tiền GTA và một số giấy phép độc quyền trong game.

July.N - Theo GZ