GTV Plus từ lâu đã là một trong những nền tảng chơi game hàng đầu Việt Nam. Từ những năm 2017, với tâm nguyện “kết nối đam mê, xóa nhòa khoảng cách”, GTV bắt đầu phát triển Gametv Plus (GTV Plus sau này) vào năm 2017 và chính thức ra sản phẩm phiên bản 1.0 vào tháng 3 năm 2018. Thời điểm đó có thể nói GTV Plus đã trở thành một phần không thể thiếu với các game thủ yêu thích game PC, giúp thay đổi phương thức kết nối cộng đồng từ game chơi qua mạng LAN thành một chiến trường online cho hàng vạn game thủ.

Một loạt tựa game được chơi trên GTV Plus 1.0 khi đó bao gồm: AoE 1 (Đế chế 1), Warcraft 3, Counter Strike 1.1.… đều là những huyền thoại trong làng game Việt và là những kỷ niệm khó quên của thế hệ 8x, 9x ngày xưa. Nhắc về GTV Plus 1.0 là cộng đồng game thủ lại nghĩ về một trong những nền tảng kết nối chơi game Offline hàng đầu Việt Nam.

Kế thừa những gì GTV Plus 1.0 có được, GTV tiếp tục đẩy mạnh việc tối ưu hóa và bổ sung thêm hàng loạt tính năng cần thiết để phát triển lên phiên bản GTV Plus 2.0 - phiên bản được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao ngay từ những ngày đầu của thời gian thử nghiệm. Không còn chỉ đơn giản là cổng kết nối trực tuyến các tựa game Offline nữa, phiên bản 2.0 sở hữu những tính năng vô cùng xịn sò để làm hài lòng các game thủ.

Một số tính năng nổi trội mà GTV Plus 2.0 có được mà game thủ có thể thấy ngay đó là:

Tính năng vào room full; tạo phòng nổi bật; khung VIP và Avatar VIP độc quyền; chat với nhiều icon, emoji đẹp - độc - lạ.

Nhiều giải đấu và sự kiện hấp dẫn sẽ được tổ chức liên tục hàng tháng

Khả năng cài đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng

Ngoài ra, phiên bản Big Update này còn đem đến cho người dùng một trải nghiệm vượt bậc với việc tích hợp thêm voice chat vô cùng tiện lợi và hệ thống thi đấu rank chuẩn eSports.

Với GTV Plus, trải nghiệm của người dùng vô cùng quan trọng và quan trọng hơn nữa là việc xây dựng cộng đồng game thủ. Rất nhiều sự kiện, giải đấu có tính cạnh tranh cao với giải thưởng vô cùng giá trị  đã xuất hiện trên GTV plus nhằm mục đích tạo ra sân chơi giao lưu cho cộng đồng game thủ. Kể từ khi ra mắt, GTV Plus 2.0 đã là nơi tổ chức thi đấu của những giải đấu phong trào gây tiếng vang lớn trong làng AoE Việt như Hệ thống giải đấu theo tháng trên GTV Plus 2.0, giải đấu AoE Cơm Canh Cà cúp Choáng lần 1, giải đấu AoE Lũy Tre Làng, các sự kiện event đua TOP hấp dẫn.

Bất kể GTV Plus bản 1.0 hay 2.0, những trải nghiệm tuyệt vời đối với game thủ luôn là điều GTV hướng đến.

Trong khoảng thời gian sắp tới, GTV dự kiến sẽ tiếp tục phát triển thêm cho phiên bản 2.0 với những tính năng đặc sắc khác. Bên cạnh đó, các giải đấu được tổ chức trên GTV Plus 2.0 sẽ tiếp tục được mở rộng. Không chỉ với tựa game AoE, những giải đấu của các tựa game huyền thoại khác sẽ sớm được công bố với giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn bên cạnh sự chuyên nghiệp càng ngày càng được hoàn thiện.