Gương mặt phu thê

Cập nhập tin tức Gương mặt phu thê

Chàng trai làm đổ mâm cơm nhà bạn gái ngày ra mắt

"Tết đầu tiên em dẫn ảnh về nhà mà ảnh lăng xăng bưng mâm cơm với chồng chén rồi làm đổ hết trơn. Mặt mẹ em đơ như dính keo lên mặt", Mỹ Linh kể.

Chú rể 'run rẩy' kể lại đêm tân hôn đáng nhớ với vợ trẻ

Chú rể Minh Tuệ kể lại đêm tân hôn đầy ám ảnh của anh với vợ. Anh cho biết: "Nằm gần vợ mà giống như đi trong rừng" bởi vợ anh có có tiếng ngáy lúc ngủ như "lâm tặc cưa cây".

Những ông chồng mê nhậu, bị vợ 'bạo hành'

Tập 10 Gương mặt phu thê, các bà vợ đã thi nhau tố chồng mình mê nhậu. Một ông chồng cho biết vì say xỉn mà vợ anh đã đạp chồng lăn xuống đất.

MC 'bức xúc' với thanh niên mua hoa cúng tặng người yêu ngày Tình nhân

Kim Thanh chia sẻ, lúc yêu nhau, cô được chồng tặng cho bó hoa cúc vạn thọ - loại hoa chuyên dùng trong các hoạt động cúng bái.

Vợ chuyển dạ, chồng bảo 'đợi anh ngủ dậy hãy đi... đẻ'

Trong tập 9 chương trình Gương mặt phu thê, một người vợ cho biết, chồng chị mê ngủ. Đến nỗi khi vợ chuyển dạ, anh bảo: "Để anh ngủ mấy tiếng rồi anh lấy xe chở em đến bệnh viện nha".

Vợ làm mất 20 ngàn, chồng thẳng tay ném ghế khiến giám khảo la ó

Trong tập 7 chương trình Gương mặt phu thê, một người vợ đã “tố” chồng có hành vi bạo lực. Vì chị làm mất 20 ngàn đồng, người chồng sẵn sàng "chọi" ghế vào người vợ…

Vợ tố chồng 'lãnh cảm' trên truyền hình khiến Quyền Linh bất ngờ

Ở vòng 2 của chương trình “Gương mặt phu thê” tập 5,  bà vợ  lên tiếng chỉ trích chồng mình sao nhãng gia đình, lãnh cảm với vợ chỉ vì nghiện chơi game…

Chồng tiết lộ 'âm mưu' của vợ đằng sau đôi tất lạ

Chồng tiết lộ âm mưu "thâm hiểm" của vợ đằng sau cái chết của con chuột, vợ tố chồng ở bẩn đến mức chuột chui vào giày bị "đột tử"

Chàng trai 'lừa' cô gái chọn mình, rồi 'phũ' ngay trên sóng truyền hình

"Lừa" cô gái bấm nút chọn mình  nhưng đến màn quan trọng, Duy Tân bất ngờ "phũ" ngay trên sóng truyền hình, không bấm nút khiến Phương Thảo vô cùng bối rối và buồn bã.

Vợ 'tố' chồng thờ ơ chuyện chăn gối trên truyền hình khiến MC bối rối

MC Quyền Linh không khỏi bối rối khi người vợ lên tiếng tố chồng mình thờ ơ chuyện chăn gối ngay trên sóng truyền hình.

Chàng trưởng phòng U40 nhút nhát nhất Bạn muốn hẹn hò

Chàng trưởng phòng nhút nhát nhất xuất hiện ở tập 261 Bạn muốn hẹn hò. Vì quá run, anh phải viết ra giấy lời tỏ tình với cô gái mình thích.